Tips 5 hiệu ứng màu đơn giản bạn có thể làm trong Adobe Premiere Pro

Thảo luận trong 'Kỹ thuật dựng phim' bắt đầu bởi Hitchcock, 25/6/17.

Lượt xem: 3,180

 1. Hitchcock

  Hitchcock Cinematographer


  [​IMG]
  Tạo ra một hiệu ứng màu sắc tuyệt vời có thể khá phức tạp. Phần dễ nhất là đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần, cho dù đó là một plugin hoặc phần mềm bổ sung, nhưng thực sự xác định mức độ nào để điều chỉnh và nút nào cần ấn có thể gây nản chí vô cùng. Đó là lý do tại sao hướng dẫn này của Justin Odisho rất tuyệt vời vì anh ta không chỉ cho bạn thấy làm thế nào để tạo ra các hiệu ứng màu rất dễ dàng, rất phong cách, mà bạn còn có thể làm tất cả mà không cần thêm bất kỳ công cụ đắt tiền nào. Xem nó ra dưới đây:
  Đối với tất cả các nhà làm phim lười biếng, bạn có thể rất vui khi biết rằng tất cả các hiệu ứng màu sắc này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các hiệu ứng tích hợp trong Adobe Premiere Pro. Đây là những hiệu ứng mà Odisho hướng dẫn trong video:

  - Channel Blur: Cho hiệu ứng 3D chất

  - Leave Color: Để cô lập một màu

  - Tint: Cho cảnh quay của bạn có hình ảnh nhẹ nhàng phong cách

  - Invert: Cho nhiều hình ảnh khác nhau, cho dù bạn muốn "X-ray" hoặc thậm chí là chỉnh màu tinh tế

  - HLS Shift: Để điều chỉnh hue trong rotations

  Ví dụ: bạn có thể nhìn vào công cụ Invert và nghĩ rằng: "Tuyệt, lần sau tôi sẽ tạo một video nhạc rock grunge từ năm 1991, tôi chắc chắn sẽ sử dụng nó." Tuy nhiên, Premiere Pro cho phép bạn đảo ngược các kênh màu cá nhân, hue, độ sáng và độ sắc nét, cho phép bạn có nhiều tùy chọn khác nhau để tạo ra hình ảnh độc đáo.
  Source: Justin Odisho
  edit by 24hinh.vn

   
  longcubi111 thích bài này.