Dựng phim Beauty Box Video 4,0 - Plug-in chỉnh sửa làn da cho video

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Son Kevin, 13/7/15.

Lượt xem: 11,789

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s

  Từ năm 2009, Beauty Box Video (thuộc hãng Digital Anarchy) là một Plug-in cho các phần mềm dựng phim NLEs chuyên để xử lý các vấn đề về làn da và trang điểm cho video.

  [​IMG]
  Digital Anarchy công bố phát hành phiên bản Beauty Box Video 4.0 cho Avid và OpenFX. Phiên bản nâng cấp này bổ sung thêm khả năng kết xuất thời gian thực (real time rendering) trên 4K, và HD, hỗ trợ cho CUDA của Nvidia, tăng nhanh tốc độ kết xuất trên những bộ vi xử lý này (GPU). Nó cũng tiếp tục cải tiến hỗ trợ OpenCL và tăng tốc độ kết xuất trên AMD GPU. Điều này dẫn đến khả năng rendering ở thời gian thực khi sử dụng GPU mới hơn, như Nvidia GTX 980.

  [​IMG]
  Beauty Box Video 4,0 giải quyết những vấn đề này bằng cách tạo cho đối tượng một lớp trang điểm đáng kinh ngạc trong phần hậu kỳ, sử dụng thuật tính nhận diện khuôn mặt, mặt nạ, làm mịn mới nhất để giữ các chi tiết quan trọng và cấu trúc làn da tự nhiên. Tất cả điều này kết hợp để tạo nên việc trang điểm kỹ thuật số chân thực nhất. Các chỉnh sửa hình ảnh rất tinh vi và cho ra kết quả video trông tự nhiên, tạo ra hình ảnh giống như trang điểm thực sự.

  Trong 4 năm vừa qua, plugin này giành được khá nhiều giải thưởng và phản hồi tích cực từ người dùng. Nó tự động phân tích đoạn phim và xác định loại da, tạo ra mặt nạ, và làm mịn da mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu da. Plugin chỉnh sửa video này chỉ cần xác định mức độ làm mịn trong cảnh quay đầu, rồi kết xuất nó ra các cảnh kế tiếp. Cách làm này tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với cách làm truyền thống.

  Jim Tierney, Giám đốc điều hành của Anarchist Digital Anarchy cho biết "Điều phàn nàn duy nhất chúng tôi nhận được về Beauty Box là tốc độ. Bằng cách sử dụng CUDA của Nvidia và OpenCL chúng tôi vui mừng thông báo rằng người dùng sẽ có thể đạt được thời gian kết xuất thực. Khiến Beauty Box không chỉ là plugin trang điểm kỹ thuật số tốt nhất, mà còn là nhanh nhất. "

  Beauty Box video 4.0 hiện đang làm việc được trên Adobe After Effects, Premiere Pro và Apple Final Cut Pro X, Avid Media Composer, Davinci Resolve, Assimilate Scratch, và các ứng dụng máy chủ khác sử dụng OpenFX API. "

  Hướng dẫn Beauty Box video 4.0 cho Adobe Premiere Pro


  Hướng dẫn Beauty Box video 4.0 cho Final Cut Pro X


  Hướng dẫn Beauty Box video 4.0 cho Adobe After Effects


  Xem chi tiết tại trang chủ của Digital Anarchy
  http://www.digitalanarchy.com/beautyVID/examples.html#
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/7/15