Dựng phim Các plugin cần thiết cho Premiere Pro

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Son Kevin, 20/10/15.

Lượt xem: 19,574

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  [​IMG]
  Những plugin của Premiere Pro có thể giúp bạn tăng năng suất mà không tiêu tốn tiền nhiều tiền.

  Premiere Pro CC là một phần mềm dựng phim phi tuyến (NLEs) mạnh mẽ ngày càng trở nên phổ biến trong hệ thống Hollywood. Nó đang được sử dụng để cắt các bộ phim như The Aviator, Hugo, và Gone Girl. Premiere Pro đang bắt đầu tạo ra chỗ đứng trong dựng phim điện ảnh, đồng thời nó cũng làm cho một thương hiệu sản xuất phim độc lập và phim tài liệu. Cop Car là một trong những nhà sản xuất như vậy dựa vào Premiere Pro và tính linh hoạt của nó.

  Không quan trọng bạn đang làm dự án nào, bạn muốn tăng tối đa thời gian lưu lại hệ thống càng lâu càng tốt. Một cách để làm điều này là sử dụng các plugin có sẵn cho phần mềm. Chúng ta hãy xem xét một số điều plugin cần thiết - và giá cả phải chăng - Premiere Pro plugins

  1. Magic Bullet Colorista III

  Red Giant có một số plugins cho Premiere Pro , nhưng một trong những tùy chọn tốt nhất là Magic Bullet Colorista III. Bằng cách sử dụng plugin này, các nhà dựng phim có thể tinh chỉnh màu sắc ngay trong Premiere. Bằng cách thêm vào sức mạnh của Colorista vào các workflow màu sắc tích hợp sẵn trong Premiere, bạn cần phải có mọi thứ cần thiết để làm cho dự án video trở nên chuyên nghiệp nhất có thể.

  Giá: 199 $


  2. Denoiser II vs NeatVideo

  Red Giant cũng có một plugin khác gọi là Denoiser II, nằm trong bộ plugin Magic Bullet Suite. Denoiser giảm hạt hoặc độ nhiễu xuất hiện trong footage của bạn. Hiện nay, Denoiser không phải là tùy chọn duy nhất có thể làm việc đó. Ngoài ra còn có Neat Video, còn nhiều khả năng làm sạch footage. Hãy xem video này từ Film Riot cho thấy cuộc đọ sức giữa plugins Premiere Pro với các plugins khác.

  Giá: Denoiser IU - $ 99, Neat Video - $ 99


  3. FilmConvert

  Phim của bạn hoàn toàn tinh khiết? Bạn có muốn footage của bạn có hiệu ứng như phim nhựa? Vậy thì FilmConvert sẽ giúp bạn điều đó. Plugin Premiere Pro cho phép một nhà dựng phim điều chỉnh hạt phim để có hình ảnh cổ điển giống phim nhựa. Chúng không chỉ dừng lại với hạt phim - bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc để phù hợp với phong cách phim yêu thích của bạn.

  Giá: 199 $ (Adobe Plugins)


  4. GBDeFlicker

  Bạn đang quay video timelapse? Bạn có cần cách để khắc phục vấn đề nhấp nháy khi làm việc với timelapse? Hãy sử dụng plugin GBDeFlicker. Nếu bạn đang làm việc trên một máy tính, hãy chắc chắn xem plugin khác GBTimelapse, giúp nhà dựng phim cải thiện và làm nét các trường đoạn video timelapse video.


  Giá:
  $ 99

  5. PHYX Keyer

  Các tùy chọn tách phông nền trong Premiere là không đủ với bạn? Thì hãy dùng plugin Premiere Pro này. PHYX Keyer không chỉ là một plugin cực kỳ mạnh mẽ. Nó là mười plugins trong một. Dễ dàng loại bỏ các màn hình màu xanh lá hoặc màu xanh dương trong Premiere Pro mà không cần sang phần mềm After Effects.

  Giá: 49 $


  6. PluralEyes

  Với sự phổ biến của dòng máy HD-DSLRs, rất nhiều nhà quay phim thu âm riêng biệt âm thanh vì giới hạn của máy về âm thanh. Quá trinh đồng bộ tiếng từ thiết bị âm thanh thu ngoài với hình ảnh đã từng là quá trình gây mệt mỏi, nhưng với phần mềm PluralEyes của Red Giant mọi chuyện trở nên dễ dàng mà không cần dùng clapboard (bảng thông tin) hay timecode.. Hãy xem đoạn video dưới đây để biết chính xác cách sử dụng PluralEyes với Premiere. ( hoặc xem bài viết hướng dẫn sừ dụng PluralEyes TẠI ĐÂY)

  Giá: 199 $

  7. Essentials 3 Từ NewBlueFX

  Các plugin Premiere plugins Pro được cung cấp bởi NewBlueFX và bộ Essentials 3 là khá đáng kinh ngạc. Bộ Essentials 3 Ultimate biến Premiere Pro thành một công cụ sản xuất hậu kỳ giống như con dao đa năng của quân đội Thụy sĩ. Có một bộ các plugin như thế này giúp làm tăng thời gian lưu lại hệ thống, đó là một điều tuyệt vời cho bất kỳ nhà dựng phim nào.

  Giá: Basic - $ 99, Elite - $ 299, Ultimate - 399 $


  8. After Effects

  Plugin tốt nhất mà thực sự là một không phải là một plugin cho Premiere Pro là After Effects. Với động thái của Adobe để liên kết Creative Cloud với nhau, After Effects trở thành plugin tốt nhất cho Premiere Pro. Có khả năng gửi các đoạn timeline trực tiếp từ Premiere sang After Effects cho phép các nhà dựng phim để mở rộng bảng màu.

  Giá: Kèm với thuê bao cho Creative Cloud


  24hinh.vn tổng hợp​