Danh sách một số nguồn tài trợ làm phim mùa đông 2017 trên thế giới

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi Hitchcock, 20/12/16.

Lượt xem: 1,616

 1. Hitchcock

  Hitchcock Cinematographer


  [​IMG]
  Các khoản tài trợ, các cuộc thi sau đây được tổ chức theo thời hạn từ tháng mười hai đến tháng hai, và theo thể loại dành cho phim tài liệu, phim truyện và kịch bản. Để tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể về một khoản trợ cấp, nhấp vào tiêu đề và bắt đầu. Như mọi khi, hãy vận dụng óc phán đoán của bạn khi quyết định nộp đơn.

  PHIM TÀI LIỆU

  NEH Media Production Grants

  Quỹ Quốc gia cho ngành nhân văn được hỗ trợ chính phủ dành cho phim tài liệu liên quan đến khoa học nhân văn. Quá trình nộp đơn không dễ dàng, bạn cần một đội ngũ giàu kinh nghiệm, một tổ chức phi lợi nhuận hoặc nhà tài trợ tài chính, hai cố vấn nhân văn, và một đơn ứng tuyển dài (mô tả dự án của Ken Burns' được đồn là khoảng 40 trang), nhưng thứ nhận được lại rất xứng đáng: khoản tài trợ một đến ba năm trong khoảng $ 100.000 đến $ 650.000. Từ NEH:

  NEH khuyến khích các dự án có nhiều định dạng đa tính năng để thu hút công chúng trong việc khám phá các ý tưởng khoa học nhân văn. Các dự án phim truyền hình và có thể là các chương trình đơn lẻ hoặc một loạt phim về các nhân tố, sự kiện, hoặc những ý tưởng nổi bật và khắc họa nội dung ngành nhân văn. Chúng phải được phân phối toàn quốc. Chương trình này chào đón các dự án khác nhau, độ dài có thể từ dạng ngắn đến các video truyền hình.

  Hạn chót: ngày 11 tháng 1

  NEH Media Development Grants

  Giống như các khoản tài trợ sản xuất ở trên, tài trợ phát triển dành cho phim tài liệu mà những chủ đề nóng trong ngành khoa học nhân văn, và quá trình nộp đơn mở rộng. Các giải thưởng này dao động từ $ 40,000 đến $ 75,000. Từ NEH:

  Tài trợ phát triển cho phép các nhà sản xuất phương tiện truyền thông cộng tác với các học giả để phát triển nội dung nhân văn và chuẩn bị chương trình cho sản xuất. Tài trợ mang đến một kịch bản hay một phim tài liệu thiết kế và cũng cần tạo ra một kế hoạch chi tiết để tiếp cận công chúng nhờ sự hợp tác với một hoặc nhiều tổ chức đối tác.

  Hạn chót: ngày 11 tháng 1

  Screen Australia: Documentary Development

  Nếu bạn đang tìm cách tạo dựng một bộ phim tài liệu Úc hoặc phim hợp tác sản xuất với Úc, bạn có thể nhận được lên đến $ 30.000 từ Screen Australia:

  Chương trình thúc đẩy phim tài liệu Screen Australia hỗ trợ các nhà sản xuất phim tài liệu, giúp đạt được đầu ra theo kế hoạch trong việc phát triển các dự án của họ. Điều này có thể bao gồm các nghiên cứu sâu hơn, viết dự thảo phần tiếp theo của một kịch bản hoặc phụ bản, chiến lược ghi hình và/hoặc hiệu chỉnh để thu hút sự phát triển thị trường tài chính hoặc sản xuất, hoặc biên dịch chuỗi cảnh.

  Hạn chót: 13 tháng 1 (xét duyệt vào ngày 24 tháng hai)

  Gucci Tribeca Documentary Fund

  Gucci Tribeca Documentary Fund hỗ trợ nhữn bộ phim tài liệu dài 4-10 tập về các vấn đề nổi bật có tầm quan trọng của xã hội trong khoảng $ 10,000 đến $ 25,000. Năm nay, hai đến năm khoản tài trợ bổ sung sẽ được mang đến cho phim tài liệu về những người phụ nữ phi thường. Từ TFI:

  Gucci Tribeca Documentary Fund sẽ mang đến kinh phí cho 4-10 phim tài liệu dài làm nổi bật và nhân đạo hóa các vấn đề có tầm quan trọng trong xã hội từ khắp nơi trên thế giới. Các phim được tài trợ sẽ được dẫn dắt bởi cốt truyện chặt chẽ và sâu sắc, hỗ trợ bởi cách tiếp cận trực quan hấp dẫn. Đối với phim ảnh, tại bất cứ nơi nào, có khâu sản xuất, hậu kỳ cùng với buổi ra mắt dự định.

  Hạn chót: Mở đơn 05 Tháng 12, Đóng đơn 05 tháng 2

  Quỹ tài liệu CAAM

  Center for Asian American Media sẽ trao giải thưởng từ $ 15.000 đến $ 50.000 cho chương trình truyền hình công cộng phù hợp. Từ CAAM:

  Với sự hỗ trợ từ các Tổng công ty phát thanh truyền hình công cộng (CPB), CAAM cung cấp kinh phí sản xuất để sản xuất độc lập dành cho truyền hình công cộng quốc gia. Phim tài liệu đủ điều kiện tài trợ sản xuất hoặc hậu kỳ và phải được dành cho phát sóng truyền hình công cộng.

  Thời hạn: 16 tháng 2

  Visions Sud Est Fund *

  Nếu bạn là nhà làm phim tại Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh, Đông Âu và bạn đang tìm nguồn tài trợ sản xuất hoặc hậu kỳ, Visions Sud Est có thể có ích với 20.000 franc Thụy Sĩ dànhh cho phim truyện và 10.000 franc Thụy Sĩ cho phim tài liệu. Từ Visions Sud Est:

  Quỹ Thụy Sĩ Visions Sud Est được khởi xướng bởi Quỹ phim Trigon Baden và Liên hoan phim Fribourg, với sự cộng tác của Visions du Reel Nyon và sự hỗ trợ của Cơ quan Phát triển và Hợp tác Thụy Sỹ. Nó hỗ trợ sản xuất phim đến từ châu Á, châu Phi, Mỹ Latinh và Đông Âu, nhằm làm cho chúng trình chiếu trên toàn thế giới và đảm bảo sự phân phối tại Thụy Sĩ.

  Hạn chót: 28 tháng 2

  Derek Freese Documentary Fund

  Được thành lập để tôn vinh Derek Freese, quỹ hoàn thiện này được đưa ra hai năm một lần cho một nhà làm phim độc lập và hỗ trợ lên đến $ 35,000. Từ Film Foundation Derek Freese:

  Quỹ phim tài liệu Derek Freese (DFDF) hỗ trợ sản xuất cho phim tài liệu dài có cốt chuyện chặt chẽ và câu chuyện hấp dẫn, mở rộng tầm nhìn về đối tượng.

  Hạn chót: Mở đơn ngày 09 tháng 1, Đóng đơn ngày 12 tháng 6

  Quỹ phim tài liệu Sundance

  Là một phần cốt lõi của chương trình phim tài liệu Sundance, trợ cấp mang tính cạnh tranh này sẽ dành cho phim đầy tính nghệ thuật về các chủ đề có liên quan, và nó có thể giúp bạn có được $ 20.000 đến $ 50.000, tùy thuộc vào loại hình ứng dụng (Phát triển, Sản xuất / hậu kỳ, thu hút khán giả). Từ Viện Sundance:

  Quỹ tài liệu Sundance tài trợ cho các nhà làm phim trên toàn thế giới trong các dự án mà thể hiện: ngôn ngữ phim mang tính nghệ thuật, kể chuyện hiệu quả, độc đáo và tính khả thi, phù hợp văn hóa đương đại, và tiềm năng để tiếp cận và kết nối với các đối tượng sử dụng. Ưu tiên cho các dự án truyền tải cấu trúc câu chuyện rõ ràng, tính thể hiện cao hơn và phù hợp với hiện đại, hướng đến khuyến khích hành động hay câu hỏi, chứng minh quyền truy cập vào các đối tượng, và ứng dụng chất lượng của nghề điện ảnh.

  Hạn chót: Thời hạn mở

  The Fledgling Fund

  Nếu phim tài liệu của bạn có tiềm năng tạo ra một sự khác biệt khi nói đến một vấn đề quan trọng, The Fledgling Fund sẽ hỗ trợ chiến lược tiếp cận và thu hút khán giả trung bình $ 10,000 đến $ 25,000. Từ The Fledgling Fund

  Tài trợ hỗ trợ tiếp cận và thu hút cho bộ phim về vấn đề tài liệu xã hội và các dự án kể chuyện khác sẽ có khả năng truyền cảm hứng cho sự thay đổi xã hội tích cực xung quanh các vấn đề ảnh hưởng đến sự dễ bị tổn thương nhất.

  Hạn chót: Thời hạn mở

  The Bertha BRITDOC Documentary Journalism Fund

  Quỹ mới này mang đến £ 10.000 - 50.000 để các nhà làm phim tài liệu từ bất cứ nước nào có được các khoản tài trợ và đầu tư. Từ BRITDOC:

  Quỹ hỗ trợ các dự án kết hợp phim ảnh và điều tra báo chí phân tích những vấn đề quan trọng của thời đại chúng ta, vạch trần sự bất công, và mang lại chú trọng đến các vấn đề không được báo cáo, và đưa máy quay vào các vùng trước đây không nhìn thấy.

  Hạn chót: Thời hạn mở.


  PHIM TRUYỆN

  ScreenCraft Short Film Production Fund

  Được mang đến từ ScreenCraft và Bondit, nếu bạn đã có một kịch bản ngắn hay một bộ phim ngắn ở giai đoạn đầu sản xuất, bạn có thể nhận $ 5.000 đến $ 20.000 trong các dịch vụ tài chính và sản xuất. Từ ScreenCraft:

  Mỗi 4 tháng, ít nhất một nhà làm phim sẽ được trao tài trợ sản xuất lên đến $20.000 vào vốn sản xuất. Chúng tôi công bố (những) người chiến thắng 6 tuần sau thời hạn chót.

  Hạn chót: ngày 30 tháng 12

  The Film Fund

  Trong năm ra mắt, sáng kiến này sẽ lên đến $ 10,000 cho nhà làm phim với ý tưởng trong một câu hay nhất cho một bộ phim ngắn. Từ Thomas Verdi của The Film Fund:

  Bắt đầu với vai trò một nhà làm phim độc lập không có trụ sở tại Los Angeles hay New York, tôi thấy mình phải vật lộn để tăng vốn và tìm nguồn lực cho các dự án phim của tôi, và xuất hiện nhiều cuộc thi đã giúp những người đã có kinh nghiệm trong ngành hoặc tiếp cận các nguồn lực và đoàn làm phim tốt hơn. The Film Fund được thiết kế để tạo sân chơi cấp kinh phí, không chỉ ưu tiên cho người mới dựa trên kinh nghiệm về ngành. Người kể chuyện hiệu quả cần phải có khả năng truyền đạt một cách ngắn gọn tầm nhìn mà họ dành cho các dự án của họ, và đó là cơ sở của cuộc thi.

  Hạn chót: tháng giêng, thông tin thông báo qua email

  LEF Moving Image Fund: Production & Post-Production

  Cụ thể đối với các nhà làm phim New England với ngân sách phim dưới $ 350,000, LEF Moving Image Fund hỗ trợ phim truyền thống và sáng tạo. Từ LEF:

  Các đề xuất mạnh nhất là những bản rõ ràng cách thức trong đó dự án đề xuất là hiện thân cho các tiêu chí tài trợ của chương trình. Tối đa (6) tài trợ $ 15,000 mỗi người sẽ được trao cho các dự án trong giai đoạn sản xuất thông qua quá trình tài trợ xem xét chính của LEF. Tối đa (3) tài trợ $ 25,000 mỗi người sẽ được trao cho các dự án trong giai đoạn hậu sản xuất thông qua quá trình tài trợ xem xét chính của LEF. Để có đủ điều kiện hỗ trợ Post-Production, các dự án mà bạn đang áp dụng phải nhận được hỗ trợ từ LEF trước.

  Hạn chót: 27 tháng một

  Bureau of Creative Works Short Film Grant *

  Quay trở lại năm thứ hai của mình, tổ chức này đang vận hành 12 phim ngắn sáng tạo, trong bất kỳ thể loại nào, có thể được thực hiện trên một ngân sách nhỏ từ $ 1,000 đến $ 3,000. Từ the Bureau:

  Mỗi năm, The BUREAU cung cấp 12 nhà làm phim với một khoản trợ cấp để sản xuất một bản gốc, bộ phim ngắn kinh phí thấp, những bộ phim này chiếu cho một khán giả thân thiết và đầu tư cao đam mê phim ảnh.

  Hạn chót: ngày 06 tháng hai

  Sundance Feature Film Creative Producing Fellowship and Lab

  The Sundance Institute chọn 5 nhà sản xuất mới nổi với các dự án tiền sản xuất để tham dự Feature Film Creative Producing Lab, the Creative Producing Summit, và the Sundance Film Festival, cũng như nhận được 10.000 $ trong tiền sinh hoạt phí và chương trình tư vấn kéo dài một năm.

  Hạn chót: 07 tháng 2

  World Cinema Fund: Distribution

  Mang lại cho bạn bởi Liên hoan phim Berlin nổi tiếng, quỹ tài trợ cho đạo diễn đến từ vùng có một "cơ sở hạ tầng điện ảnh yếu" (châu Phi, châu Mỹ La Tinh, Trung Mỹ và Caribe, Trung Đông, Trung Á, Đông Nam Á và Caucasus), có một đối tác phân phối người Đức. Từ Berlin:

  World Cinema Fund hỗ trợ các bộ phim trong quá trình phân phối mà không thể được thực hiện cần nguồn kinh phí bổ sung: bộ phim nổi bật với một cách tiếp cận thẩm mỹ độc đáo, kể những câu chuyện mạnh mẽ và truyền tải một hình ảnh đích thực của gốc rễ văn hóa của họ.

  Hạn chót: Thời hạn mở

  Digital BOLEX Grant for Women Cinematographers

  Nếu bạn đã có một bộ phim ngắn, video âm nhạc, hoặc phim truyện có người phụ nữ đảm nhận vai trò DOP, Digital BOLEX có thể cho bạn vay $10.000 thiết bị và phụ kiện. Từ Digital BOLEX:

  Mối quan hệ giữa đạo diễn và nhà quay phim là quan trọng nhất trong bất kỳ bộ phim, và các cặp đạo diễn / nhà quay phim nổi tiếng nhất có mối quan hệ hợp tác kéo dài nhiều thập kỷ. Chúng tôi muốn thấy phụ nữ quay phim và đạo diễn tham gia có một quá trình hợp tác thân mật, và hy vọng rằng chúng ta có thể bắt đầu giúp đưa ngành công nghiệp của chúng tôi theo hướng đó.

  Hạn chót: Thời hạn mở

  Panavision’s New Filmmaker Program

  Nếu bạn là sinh viên hoặc một nhà sản xuất phim độc lập kinh phí thấp, Panavision có thể cung cấp cho bạn các gói quay phim miễn phí.

  Hạn chót: Thời hạn mở

  VIẾT KỊCH BẢN

  Beverly Hills Screenplay Contest

  Cuộc thi này mang đến giải thưởng $ 20.000 và giới thiệu đến đạo diễn, đại lý, và địa chỉ liên lạc ngành công nghiệp có tiềm năng quan trọng khác. Từ BHSC:

  The Beverly Hills Screenplay Contest cam kết bồi dưỡng tài năng mới và cung cấp cơ hội cho kịch bản vào ngành công nghiệp để phát triển hơn nữa cả hai nghề của họ cũng như sự nghiệp của họ. Chúng tôi có thể nâng cao triển vọng của nhà biên kịch bằng cách vinh danh duy nhất thành tựu kịch bản hay nhất và khuyến khích tất cả những tiếng nói ban đầu, mang tính nghệ thuật, và độc lập để thể hiện phần việc của bạn được thực hiện cùng với một số các nước cũng như tài năng mới giỏi nhất thế giới trong cách kể chuyện phim.

  Hạn chót: 10 tháng 1

  ScreenCraft Screenwriting Fellowship

  Đối với nhà biên kịch tìm kiếm chương trình tư vấn liên tục để phát triển các kỹ năng mà sẽ đưa sự nghiệp của họ để cấp độ cao hơn, ScreenCraft Screenwriting Fellowship mang đến nhiều hơn thế nữa, bao gồm một tài trợ kịch bản $ 1.000, sáu tháng tham vấn chi tiết với các nhân viên ScreenCraft và nhà cố vấn, và các cuộc họp với các bên đại diện. Từ ScreenCraft:

  Những người được chọn sẽ nhận được hỗ trợ chuyên nghiệp và một chuyến đi đặc biệt đến Los Angeles cho các cuộc họp và giới thiệu với các đạo diễn điều hành, nhà sản xuất và đại diện giải trí nổi tiếng. Để nộp đơn, bạn chỉ cần đưa ra kịch bản phim truyện của bạn hoặc nguyên gốc kịch bản thử nghiệm truyền hình trên trang ứng tuyển này. Hãy nộp đơn ngay và tham gia một cộng đồng ngày càng gia tăng của các nhà biên kịch có tầm nhìn với các kết nối có ý nghĩa.

  Hạn chót: 15 tháng 1 (Final)

  Scriptapalooza Screenwriting Ccompetition

  Một cuộc thi viết kịch bản phổ biến mà giải thưởng đầu tiên được $ 10K, và người chiến thắng thể loại có được $ 500. Từ Scriptapalooza:

  Từ việc chọn giám khảo của chúng tôi giúp tạo ra cơ hội, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi luôn là nhà văn. Chúng tôi xoay quanh các công ty có uy tín và thành công, bao gồm nhiều nhà sản xuất, nhân tố văn học, và các nhà quản lý người đọc kịch bản của bạn. Người chiến thắng vừa qua của chúng tôi đã giành được giải Emmy, được ký kết bởi các đại lý, nhà quản lý, kịch bản của họ được chọn, và thậm chí được làm thành phim. Nhưng các giải thưởng quan trọng nhất trong tất cả là: Scriptapalooza sẽ thúc đẩy, kích thích và đưa người chiến thắng và cao hơn cho một năm đầy đủ. Không có cuộc thi nào khác trên thế giới làm được điều đó.

  Hạn chót: 06 tháng 1
   
  lethinh282 thích bài này.