Đèn LED cho các cảnh quay dưới nước

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Son Kevin, 7/7/15.

Lượt xem: 1,584

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  [​IMG]
  Được giới thiệu dùng ở dưới nước, Diving Video LED Light còn có thể sự dụng trên đất liền, mở ra những khả năng mà không có ở bảng LED thường. Chống thấm nước, chống sốc và mưa, bảng LED có thể là giải pháp sáng tạo khi ban cần làm việc với ánh sáng ở gần nước.

  Thử tưởng tượng đặt đèn LED dưới 1 thác nước cho những hình ảnh tuyệt vời kể cả quay phim hay chụp ảnh. Hay làm việc dưới trời mưa mà khong phải lo quá nhiều về đèn. Được trang bị sạc pin nội bộ với cổng sạc được bảo vệ bởi 1 vòng đệm vì thế sẽ không lo nước vào vỏ hợp kim nhôm, đèn LED có 3 loại LE-120Y (1500 Lumens), LE-160Y (2000 Lumens) and LE-200Y (2500 Lumens), tất cả đều cân băng với 5500K (ánh sáng trời).

  [​IMG]
  Có thể đi xuống dưới 130ft (40 m), Diving Video LED Light có độ hoàn màu (Colour Rendering Index - CRI) là 82, giá trị thấp khi nói đến màu sắc trung thực. Cần lưu ý, ánh sáng dưới nước khác với luồng sáng con người trải nghiệm hàng ngày và có độ sâu 2.25m và có sự thay đổi màu sắc ấn tượng ở ánh sáng có 90 CRI. Cũng cần nhắc đến những ánh sáng LED chuyên nghiệp cho những video chuyên nghiệp của Keldan, 1 thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ, có giá trị CRI là 82.

  [​IMG]
  Diving Video LED Light của công ty Trung Quốc Mcoplus có ngàm kim loại chuẩn dành cho sử dụng với DSLR hay 1 DSLR dưới nước nhưng có thể kết hợp với bộ kết nối của máy quay GoPro (nhìn trong hình) của công ty. Không có thông tin giá cuối cùng trên trang web của Mcoplus những có sẵn thông tin trên Alibaba thông báo giá mỗi sản phẩm LE-120Y có thể là từ $35-$85 với cho số lượng 10 sản phẩm.

  24hinh.vn dịch theo provideocoalition​