Đánh giá DJI Phantom 4 sử dụng trí thông minh nhân tạo như thế nào?

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá - Sự kiện' bắt đầu bởi Hitchcock, 3/3/16.

Lượt xem: 1,949

 1. Hitchcock

  Hitchcock Cinematographer


  [​IMG]
  Hôm qua, DJI phát hành drone Phantom 4 mới đánh dấu bước nâng cấp đáng kể về trí thông minh nhân tạo của drone tiêu dùng. Đây là cách "đồ chơi" mới của DJI sử dụng bản đồ độ sâu & phương pháp học máy để hiểu được môi trường xung quanh.

  Bên cạnh hàng loạt nâng cấp chung như các vật liệu mới, tốc độ cao hơn, tuổi thọ pin lâu hơn và ống kính tốt so với những loại khác, Phantom 4 mới có 4 camera bổ sung mà có thể phát hiện và vẽ ra không gian để tránh các đối tượng và bay xung quanh chúng, cũng như là theo dõi người một cách thông minh.

  Đây là một video sản phẩm khác của DJI cho thấy các công nghệ cảm biến khác nhau trên Phantom 4 mới một cách trực tiếp:

  Trong sự kiện này, chúng tôi thấy rằng Phantom 4 mới không có camera mới. Một số người dùng đã hy vọng có một bộ cảm biến được nâng cấp để đạt được chất lượng gần giống với thứ trên hệ thống GoPro. Thật không may, DJI đã quyết định chỉ nâng cấp ống kính và tập trung vào việc cải thiện khả năng bay thông minh như đã đề cập ở trên.

  Những thành viên của tested.com đã có cơ hội dùng thử Phantom 4 mới cùng với DJI. Hãy xem video thực hành của họ dưới đây:

  Do sự hợp tác bán hàng độc quyền với Apple, Phantom 4 chỉ có trên trang web của DJI và Apple cho đến ngày 1/4, khi nó sẽ bắt đầu xuất xưởng thông qua các nhà bán lẻ khác. DJI Phantom 4 mới có giá $ 1399
   
  Last edited by a moderator: 3/3/16