Tin tức Gimbalninja đã trở lại và lợi hại hơn xưa...

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá - Sự kiện' bắt đầu bởi Son Kevin, 9/10/16.

Lượt xem: 1,042

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s

  [​IMG]
  Năm ngoái trên Fb/24hinh chúng tôi có chia sẻ 1 clip của nhà quay phim khi vừa chạy vừa điều khiển gimbal - với biệt danh Gimbalninja. Bạn có thể xem lại dưới đây:

  Clip này đã nhận được sự thu hút sự chú ý của các filmmaker. Nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của cảnh quay này.

  Năm nay, a đã quay lại với khả năng tập trung vào kỹ năng tránh vật cản (parkour) của mình trong clip hậu trường mới, khi quay TVC quảng cáo cho Nike. Điều này một lần nữa minh chứng cho khả năng sử dụng gimbal của a, và không ít comment cảm thấy kỹ năng điều khiển gimbal thật "vi diệu".

  Trong đoạn video trên, có thể thấy anh tăng tốc qua những con đường ở Bắc Kinh và Hồng Kông .Trong một cảnh đặc biệt Gimbalninja chạy cùng với một vận động viên tránh vật cản bằng cách nhảy vào giàn giáo bằng tre và nhảy từ lỗ này sang lỗ khác để theo kịp đối tượng, có thể xem đoạn phim quảng cáo đầy đủ ở dưới đây.

  Dù phương thức hoạt động của Gimbalninja chắc chắn mang nhiều sự tinh tế hơn những gì bạn mong đợi từ một nhà quay phim, thì nó cũng nêu bật những tiến bộ phi thường trong công nghệ ổn định hình ảnh mà gimbal có thể tạo ra. Xem thêm 1 clip hậu trường được quay bằng Gimbal Freefly System của MōVI M10