5 podcast giúp bạn làm phim tốt hơn

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Son Kevin, 7/10/15.

Lượt xem: 1,014

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  [​IMG]
  Tôi thích nghe podcast (Podcast là phát thanh qua Internet). Chúng hiện đã thay thế việc nghe nhạc đối với tôi khi tập thể dục, lái xe, làm việc nhà, khi tôi muốn có một chút cảm hứng, hoặc khi tôi cảm thấy căng thẳng, lo lắng hoặc hơi buồn về một dự án tôi đang làm.

  Là một nhà làm phim tham vọng, tôi thích lắng nghe những khó khăn mà các nhà làm phim khác đang đối mặt. Nó thực sự nhắc tôi nhớ rằng chúng ta đều là con người, và việc làm phim là một cuộc chiến đẫm máu và một phương tiện khó nhằn để tạo ra những câu chuyện tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi không chỉ nghe podcast dành riêng cho việc làm phim. Tôi cố gắng tạo ra một thương hiệu vì vậy mà với mỗi bộ phim hay phần nội dung tôi thực hiện, khán giả có thể hiểu thêm về tôi 'một nhà làm phim', và qua thời gian tôi hy vọng điều này khiến khán giả có thể theo dõi nội dung mà tôi tạo ra, chứ không phải là phần phân khúc tách khán giả cho một dự án với dự án kế tiếp.

  Đó là lý do tại sao tôi cũng nghe podcast được thiết kế cho các nhà tiếp thị, cho các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân. Một số thông tin tốt nhất bạn có thể học được từ những người có một nền tảng trong việc thúc đẩy bán hàng là điều họ có thể làm. Hãy tưởng tượng cách bạn có thể truyền tải điều này cho các bộ phim của bạn, và bạn có thể phát triển thị phần của bạn nhiều như thế nào.

  Vì vậy, tôi nghĩ tôi nên chia sẻ một số podcast hay hiện đang có trong danh sách 'lắng nghe' của tôi. Không theo thứ tự:

  1. Indie Film Academy Podcast

  [​IMG]
  Đây là một podcast được tạo ra bởi Jason Buff, một nhà làm phim quan tâm đến việc tìm hiểu về các lĩnh vực làm phim mà ông "không biết". Các cuộc phỏng vấn với những người sáng lập, các nhà làm phim khác, các nhà sản xuất, các chuyên gia phát triển cá nhân, đây là một podcast tuyệt vời để xây dựng nhiều kiến thức về khía cạnh sản xuất trong việc làm phim, và hiểu được các khái niệm về điều thực sự làm nên một bộ phim thành công, chứ không phải là bản thân bộ phim .

  Truy cập Indie Film Academy Podcast TẠI ĐÂY

  2. Startup Film School

  [​IMG]
  Chỉ đạo bởi Stacey Parks, đây là một podcast đặc biệt dành cho việc kinh doanh trong ngành làm phim độc lập. Khách hàng từ chương trình thường đến từ cộng đồng trực tuyến Film Specific của cô, và liên quan đến các trường hợp và các ví dụ hay để rút kinh nghiệm từ đó. Chắc chắn sẽ giúp các nhà làm phim, những người đang mong muốn phát triển sự nghiệp.

  Đã được một thời gian từ lúc tập phim mới đã được phát hành, vì vậy tôi hy vọng Stacey tiếp tục làm vì nó là một nguồn tài nguyên đáng giá.

  Truy cập Startup Film School TẠI ĐÂY

  3. The Fizzle Show

  [​IMG]
  Đây là một podcast vui nhộn, thú vị và chứa nhiều thông tin về doanh nghiệp. Nếu bạn là một nhà làm phim nghiêm túc về tăng số lượt xuất hiện trên mạng (và nếu bạn không muốn, chắc là bạn bị điên rồi), có một số tip hay từ những người đã điều hành thành công việc kinh doanh trực tuyến, và một số không kinh doanh thành công. Rất đáng giá với thời gian bạn bỏ ra, nhưng hãy chuẩn bị cho một số thứ ngớ ngẩn trước khi nội dung thực sự bắt đầu. Tôi thích sự ngớ ngẩn.

  Truy cập podcast TẠI ĐÂY

  4. The #AskGaryVee Show

  [​IMG]
  Nếu bạn không biết ai là 'Gary Vee', thì ông chính là một doanh nhân thành công trong năm 2006, sử dụng YouTube để tiếp thị và phát triển thành công việc kinh doanh rượu vang của mình. Podcast này tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo trực tuyến, và Gary Vee luôn luôn có một số thông tin hữu ích như cách để trở thành người tốt hơn. Nếu bạn thích lắng nghe những người có đam mê về điều họ làm thì podcast của Gary nhất định phải ở trong danh sách của bạn.

  Gary Vee cũng thu băng chương trình, có nghĩa là anh ta có thể sử dụng kép nội dung của mình (ba lần nếu bạn xem xét nó rồi sử dụng như một bài đăng trên blog). Một anh chàng rất thông minh.

  Truy cập podcast TẠI ĐÂY

  5. The RocketJump Film School: Office Hours Podcast

  [​IMG]
  RocketJump là đứa con tinh thần của thành viên Youtube Freddie Wong và nhóm những nhà sáng tạo nội dung. RocketJump, hiện là một studio sản xuất đủ lông đủ cánh, cho thấy cách làm phim đã thay đổi với thời đại của truyền thông xã hội và series Film School mới của họ rất tuyệt vời với cách giải thích một số khái niệm làm phim. Office Hours Podcast xây dựng dựa trên mong muốn này để chia sẻ hiểu biết của họ, và nó cũng là một nguồn tài liệu tuyệt vời để học hỏi về khía cạnh làm phim bạn đã không nghĩ đến trước đó. Họ có khách hàng, bảng, và họ muốn mọi người trở thành một phần của cộng đồng RocketJump.

  Truy cập podcast TẠI ĐÂY

  Và bạn đã biết được hết tất cả năm podcast đơn giản sẽ giúp bạn trở thành một nhà làm phim giỏi hơn, bởi vì chúng đang đã giúp tôi trở thành một nhà làm phim giỏi hơn.

  Bạn có nghe nghe bất kỳ podcast nào mà bạn muốn chia sẻ không? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận phía dưới những podcast tôi nên nghe! - Nick

  TÌM HIỂU VỀ POSCASTS TẠI ĐÂY
  24hinh.vn dịch theo ibeafilmdude