7 trò ảo thuật của Zack King mà bạn có thể tự thực hiện

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24hinh.vn, 27/3/20.

Lượt xem: 713

 1. 24hinh.vn

  24hinh.vn Moderator


  [​IMG]

  Bạn đang chán và không biết làm gì khi phải ở nhà cách ly? Những trò ảo thuật của của Zach King dưới đây không chỉ thú vị và dễ học mà còn có thể thực sự hữu ích một khi bạn quay trở lại làm việc tại trường quay.

  Ai nói bạn phải là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm làm việc trong một studio lớn đắt tiền mới có thể tạo ra những kỹ xảo đặc biệt tuyệt vời? Sự thật là bạn có thể tạo ra một số hiệu ứng của Zach King với Adobe Premiere Pro, tính toán thời gian tốt và một chút hiệu ứng kỹ sảo sẽ giúp những ngày bạn phải ở nhà trở nên thú vị hơn.

  Trong video dưới đây, nghệ sĩ về hiệu ứng đặc biệt Will Carmack đã lật tẩy 7 "trò ảo thuật" với quần áo thú vị nhất của King, những trò này yêu cầu bạn phải mặc nhiều quần áo hơn.

  Vì vậy, nếu bạn đang nép mình trong căn hộ của mình để tìm kiếm thứ gì đó thú vị và hiệu quả để làm ngay sau khi xem Tiger King, đây có thể là thứ giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

  Những "trò ảo thuật" này có thể được thực hiện tương đối đơn giản ngay trong Premiere Pro . Bạn sẽ không cần phải thực hiện bất kỳ động tác nâng vật nặng nào bên trong After Effects, mà bạn chỉ cần thực hiện các động tác rất chính xác theo yêu cầu của hiệu ứng (cởi áo hoặc ném chăn qua đầu), ghép chúng lại một cách chính xác trong video và sử dụng hiệu ứng để khiến các hành động trông thật hơn.

  Bây giờ, nếu bạn gặp nhiều khó khăn hơn, Carmack cũng cho bạn thấy 2 hiệu ứng bạn có thể thực hiện bên trong After Effects yêu cầu một số hiệu ứng như masking, rotoscoping, color work và keyframing. Tuy nhiên, mặc dù tốn nhiều thời gian và công sức hơn một chút, những hiệu ứng này vẫn tương đối đơn giản và có thể truyền cảm hứng cho bạn để đưa kỹ năng VFX của bạn lên một tầm cao mới.

  Nếu bạn biết một số hiệu ứng đặc biệt đơn giản khác mà bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần sự giúp đỡ của cả một đoàn làm phim, hãy chia sẻ với chúng tôi
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/3/20