Tips Ánh sáng trong mắt bạn: Nghệ thuật chiếu sáng " đôi mắt"

Thảo luận trong 'Nghệ thuật chiếu sáng phim ảnh' bắt đầu bởi Son Kevin, 5/10/16.

Lượt xem: 1,276

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  [​IMG]
  Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thì ánh sáng đúng sẽ khiến cánh cửa ẩn dụ kia rộng mở, để lộ một cách sâu sắc và mạnh mẽ đối tượng mà bạn muốn khắc họa.

  Trong video hấp dẫn này về những hiệu quả chiếu sáng đôi mắt , Dedo Weigert đi sâu vào chi tiết quan trọng này vì nó liên quan đến việc khắc họa chân dung đối tượng và việc làm phim. Bằng cách đưa ra cho bạn các ví dụ khác nhau và giải thích cách chúng được tạo ra, Dedo tiết lộ thông điệp ẩn chứa ngay dưới bề mặt của nguồn sáng catch lights (bắt mắt/chiếu sáng mắt) khác nhau có sẵn cho bạn.
  "Mục đích của bộ phim này là để truyền cảm hứng cho những người ghi hình và ánh sáng, để dành một ít thời gian nhìn vào những suy tư trong mắt, và làm thế nào điều này có thể được sử dụng để tạo ra hiệu ứng," ông viết, "và cũng để cung cấp một số cái nhìn sâu sắc vào cách làm thế nào những phản xạ có thể được tạo ra, kiểm soát, và định hình. "

  Chúng tôi bắt đầu với một câu nói, để cho phép kết thúc với mộ câu khác: thứ xấu xa nằm trong các chi tiết. Nếu bạn bỏ qua ánh sáng bắt mắt hoặc đối xử với chúng như một thứ xa xỉ, đối tượng của bạn sẽ hiếm khi "lấp lánh" theo cách mà chúng có thể. Và nếu bạn đã từng nghĩ đến chuyện nắm bắt ánh sáng ngay từ đầu, bài phân tích sâu sắc này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.
  via fstoppers
  edit 24hinh.vn
   
  Last edited by a moderator: 5/10/16