Tin tức Aputure cho ra mắt 2 đèn LED nhỏ Amaran MX và Amaran F7 nhưng vô cùng mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Hitchcock, 19/4/18.

Lượt xem: 1,876

 1. Hitchcock

  Hitchcock Cinematographer


  [​IMG]
  Aputure đã đưa ra thông báo về hai dòng đèn led nhỏ mới - Amaran MX – sản phẩm được dự kiến sẽ kế thừa dòng sản phẩm phổ biến Amaran M9 và Aputure F7, dòng sản phẩm kế tiếp của Amaran AL-198, một trong những dòng đèn LED đầu tiên của Apanture sản xuất từ nhiều năm trước. Thử nghiệm dạng nguyên mẫu trước khi sản xuất tại IBC 2017, dòng sản phẩm MX mới chắc chắn hơn và mạnh mẽ hơn so với dòng sản phẩm trước của nó cả dặm. Theo Aputure, nhiều nguồn đã đặt tên Amaran MX là chiếc đèn LED nhỏ bé rực rỡ nhất từng có. Không giống như bản gốc AL-M9, dòng cũ được thiết kế nhẹ nhàng và mỏng nhất có thể, với vật liệu chính là vỏ nhôm chế tạo máy bay, MX được thiết kế khác biệt để thể hiện được sự chắc chắn và mạnh mẽ của dòng sản phẩm. Điều lý tưởng nhất ở dòng sản phẩm Amaran MX đó là một dòng sản phẩm có thiết kế sang trọng, và có thể che dấu được số lượng đèn mà người dùng sở hữu, cũng như sử dụng trong các cảnh quay của họ.
  Các tính năng của Aputure Amaran MX

  · Bi - Color 2800K đến 6500K

  · 128 đèn LED

  · CRI / TLCI> 95

  · Vỏ kim loại chắc chắn

  · 5 bước điều chỉnh sắc độ màu/Điều chỉnh độ sáng

  · Mạnh hơn M9 gấp 3 lần

  · Hơn 2400 lux trong khoảng 0.3 mét với Booster có thể lên tới 880 lux trong khoảng 0.5m

  · Tích hợp chấn lưu 1/4 20" tháo lắp dễ dàng

  · Pin Lithium-polymer (3.7V 1800 mAh)

  · Giá: 149 đô

  · Giao hàng: 30 Tháng 3 năm 2018

  · Đặt hàng trực tiếp thông qua trang chủ của Aputure hoặc đại lýphân phối của Aputure MX (Việt Nam có thể liên hệ DOP MEDIA)

  MX có vỏ kim loại sần giúp tăng gấp đôi hiệu quả tản nhiệt, không gây tiếng ồn, không quạt tản nhiệt và ánh sáng rực rỡ, những tính năng này cũng được áp dụng cho Amaran F7. Hiện nay, Aputure MX mới là một hệ thống đèn hai màu giúp cho người dùng có khả năng thay đổi nhiệt độ Kelvin từ 2800 đến 6500. MX bao gồm 128 đèn LED trong một bề mặt có kích thước chỉ bằng một tấm thẻ tín dụng. Amaran MX có độ sáng gấp 3 lần so với Amaran M9; đó là chưa sử dụng đến chế độ Booster của MX mới.

  [​IMG]
  Chức năng BOOSTER có thể được bật với một nút bấm, cho phép người vận hành tăng thêm 30% hiệu suất ánh sáng tối đa của các bóng đèn LED. Điều đó có nghĩa là khi được vận hành với chế độ BOOSTER, Mx sáng hơn gấp 4 lần so với M9. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chức năng này chỉ có thể kéo dài trong một khoảng thời gian 60 giây. Đó là thời gian để đảm bảo được độ chân thực màu của ánh sáng LED, chất lượng có thể bị giảm dần khi ánh sáng bị tăng cường trong khoảng thời gian dài.

  Trong một lần sạc, pin có thể cung cấp nguồn cho MX với hiệu suất tối đa trong khoảng 40 phút và trong hơn 5 giờ hoạt động với hiệu suất tối thiểu. Để sạc pin, chỉ cần một dây cáp - cáp USB 5v tiêu chuẩn, cũng được cung cấp trong gói kèm theo sản phẩm.

  [​IMG]
  Một dòng đèn mới khác của Aputure - F7 lớn hơn một chút, kích thước chỉ tương đương với một chiếc đèn đi kèm với máy thông thường, nhưng trong đó ẩn chưa 256 bóng đèn LED, điều đó khiến cho F7 sáng hơn 3 lần so với bản gốc Amaran 198c ở 5500k. Với các loại đèn LED Bi- color bình thường, chúng thường phải loại bỏ bớt đầu ra nếu muốn vận hành chức năng Bi-color, tuy nhiên trên F7có một dãy màu của đèn LED, có thể lên đến 9500K, thế nên F7 có cả 100% đầu ra và nhiều màu linh hoạt cùng lúc.

  Đối với một một hệ thống đèn có kích thước như vậy, F7 có thể giảm độ sáng đến 0%, đó là điều mà không nhiều heej thống đèn cùng kích thước có thể làm được. F7 cho phép người sử dụng có được nhiều lựa chọn về điện năng, cho dù đó là pin Sony NP-F tích hợp hay D-tap, hoặc thậm chí là một cổng USB-C 5V để cung cấp năng lượng thông qua cục sạc dự phòng, sự lựa chọn là của bạn .

  Amaran MX có mặt trên thị trường vào ngày tháng 4 và có giá hơn 3 triệu , trong khi Amaran F7 có giá gần 3 triệu.

  Để đặt mua đèn liên hệ Hotline của DOP MEDIA
  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/4/18