Tin tức Biến điện thoại của bạn thành công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trong Lighroom

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá - Sự kiện' bắt đầu bởi Hitchcock, 10/11/17.

Lượt xem: 949

 1. Hitchcock

  Hitchcock Cinematographer


  [​IMG]
  Control Room là một ứng dụng mới biến chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thành một bảng điều khiển ngoài để chỉnh sửa ảnh Lightroom. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm soát điều chỉnh thông qua màn hình trên điện thoại trong khi xem những điều chỉnh ảnh hưởng đến hình ảnh lớn mở trong Lightroom trên máy tính của bạn.

  Ứng dụng là sáng tạo của nhiếp ảnh gia và kỹ sư phần mềm Aaron Vizzini, người ban đầu đã tạo ra nó vì nhu cầu cá nhân trước khi quyết định đưa nó nó ra công chúng.

  Ứng dụng đi kèm với thanh trượt và trường nhập theo một số panels mặc định, bao gồm Basic, Tones, Mixer, và Detail.

  [​IMG]
  Nếu bạn muốn tuỳ chỉnh ứng dụng cho workflow của riêng mình, bạn cũng có thể tạo ra panels của riêng mình, chỉ chọn các công cụ bạn cần và loại bỏ những công cụ mà bạn không bao giờ dùng đến.
  [​IMG]
  Ngoài việc thực hiện chỉnh sửa ảnh, bạn cũng có thể sắp xếp chúng bằng cách xếp hạng, gắn cờ, nhóm và gắn nhãn trong ứng dụng.

  Tất cả các chỉnh sửa và thay đổi được phản ánh trong thời gian thực trên máy tính của bạn khi bạn đang làm việc với màn hình trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

  Dưới đây là video giới thiệu dài 1.5 phút hiển thị ứng dụng thực tế:
  Control Room có sẵn với giá $4 trong cả Apple App Store và trên Google Play. Ngoài ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn cũng cần phải tải xuống và cài đặt plugin Lightroom đi kèm qua trang web của Control Room.