Tin tức Blackmagic DaVinci Resolve 14 hiện đã có bản tải về miễn phí với các tính năng mới

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Son Kevin, 12/9/17.

Lượt xem: 1,567

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  [​IMG]
  Tính năng đầu tiên trong bản cập nhật này là công cụ playback video mới, hứa hẹn mang lại hiệu quả và phản hồi tốt hơn gấp 10 lần khi quét timeline và sử dụng các phím tắt JKL. Khi làm việc với các định dạng nén hoặc CPU/GPU như H.264, 4K hoặc các trường đoạn nhiều camera, playback 16 bit sẽ hỗ trợ xem các đoạn phim video nuột hơn với thời gian thực trong timeline hoặc trong cửa sổ xem trước .

  Để đơn giản hóa workflow trọn vòng, Blackmagic Design đã đưa công cụ Fairlight Audio vào trong DaVinci Resolve 14, mang lại cho các nhà dựng phim và chuyên gia âm thanh tất cả các công cụ cần thiết để hoà âm và kết hợp nhuần nhuyễn hàng trăm bài hát trong phần mềm. Các công cụ cân bằng, nén và dynamics, tự động hóa và mastering đều có sẵn, từ mono đến 22.2 surround với 3D panning cho trải nghiệm âm thanh hoàn hảo.

  [​IMG]
  Đối với các nhà chỉnh màu, hơn 20 hiệu ứng mới đã được thêm vào bao gồm một bộ ổn định mới. Một hiệu ứng mới khác là bộ lọc khuôn mặt, tự động nhận dạng và theo dõi (track) các đặc điểm trên khuôn mặt. Điều này được thực hiện mà không cần rotoscoping và có thể được sử dụng để điều chỉnh tông màu da không đồng đều, thêm màu tự nhiên và làm sáng mắt.

  [​IMG]
  Các tính năng đồng bộ khác cũng cho phép các nhà dựng phim, chỉnh màu và các kỹ sư hoà âm cùng làm việc cùng trên một tập tin dự án cùng một lúc. Những người cộng tác có thể sử dụng các clip mà những người khác đang dùng và thậm chí sử dụng công cụ chat để thảo luận về tiến trình với những người khác. Đối với các sản phẩm có nhóm làm việc lớn, làm việc đồng thời trên một trường đoạn trong thời gian thực có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian qua lại giữa các thành viên trong nhóm. Khi từng phần đã được tự thay đổi, các trường đoạn có thể được so sánh và hợp nhất lại một cách dễ dàng.

  Có rất nhiều tính năng hữu ích khác trong bản cập nhật mới, bao gồm theo dõi phần màu đã được phân công trong timeline, danh sách undo history, hiệu ứng biến dạng và làm trong và tươi ảnh

  Blackmagic DaVinci Resolve 14 có bản tải về miễn phí tại trang chủ, Hoặc bạn có thể tải về tại đây:
  Bản cho HĐH Mac: DOWNLOAD
  Bản cho HĐH Window: DOWNLOAD

  Nhưng hãy nhớ rằng bản cập nhật mới này vừa được phát hành và có thể có lỗi hoặc có một số vấn đề chưa được giải quyết. Một số tính năng mới chỉ có thể có trong phiên bản DaVinci Resolve Studio, với giá 259 € rẻ hơn đáng kể so với mua thuê bao Adobe Creative Cloud.