Tin tức Blackmagic Design cho ra mắt DaVinci Resolve 15

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Son Kevin, 17/4/18.

Lượt xem: 2,069

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  [​IMG]
  Dưới đây là một số tính năng của chương trình mới, trích dẫn trên trang giới thiệu sản phẩm:

  · Vector Paint - các công cụ paint tools độc lập với các kiểu cọ linh hoạt, chế độ hòa trộn, và các nét vẽ để loại bỏ các mục hoặc vẽ các yếu tố mới.

  · Rotoscoping - Cô lập các đối tượng từ các yếu tố khác trong một cảnh bằng cách sử dụng các công cụ bezier và B-spline để nhanh chóng vẽ và tùy chỉnh các hình dạng sinh động.

  · 3D Particle Systems - tạo ra các hiệu ứng tuyệt vời, lấp lánh trong 3D, hoàn chỉnh với vật lý và các lực lượng hành vi như trọng lực, avoidance và tương tác.

  · Powerful Keying - Kích hoạt bất kỳ yếu tố nào sử dụng công cụ Delta keyer mới , Ultra, Chroma, Luma, và phân biệt các keyers để tạo ra các yếu tố tốt nhất.

  · True 3D Compositing - kết hợp các phiên bản hành động thật với các mô hình 3D, máy quay, đèn chiếu sáng, và nhiều hơn nữa trong một không gian làm việc 3Dthực sự để tạo hiệu ứng hình ảnh thực tế ảo tuyệt vời.

  · Tracking and Stabilization - sử dụng 3D và chế độ trackers to track, match move, và ổn định bất cứ thứ gì! Tích hợp Match camera movement với camera tracker..

  Fusion cung cấp các Tiêu đề ngay dưới thư mụcTitles > Fusion Titles , sẽ cho bạn quyền truy cập vào các bản biên soạn Fusion (sẽ mở dưới tab "Fusions") mà bạn có thể chỉnh sửa theo ý mình.


  Fairlight

  [​IMG]
  Bạn có thể đưa các dự án Fairlight và Fusion vào chương trình Resolve của bạn. Chương trình chỉnh sửa âm thanh đã được cập nhật hàng loạt như ADR Tools, audio normalization, 3D panners, audio và video scrollers, và một cơ sở dữ liệu thư viện âm thanh.

  Dưới đây là một số tính năng Fairlight mới:

  · ADR Replacement - bộ công cụ ADR chuyên nghiệp để thay thế hộp thoại ghi âm.

  · Fixed Playhead –kéo dòng thời gian trơn chu với Fixed Playhead ở giữa màn hình.

  · Native Audio-Plugins - cross-platform reverb, de-esser, loại bỏ âm tầng thấp, chorus , stereo, và vocal plug-in.

  · Normalization - áp dụng một mức độ không thay đổi đạt được độ cố định để đưa biên độ đỉnh đến một mức cụ thể.

  · Sound Library Database - quét và tìm kiếm hơn 1000clip âm thanh sử dụng công cụ của cơ sở dữ liệu thư viện âm thanh.

  Giờ đây bạn có thể truy cập tiêu đề phụ dễ dàng hơn bởi vì chúng sẽ ngay trên thanh Edit. Các công cụ ADR trong bản thử nghiệm khá nổi bật, cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để tùy chỉnh và phân loại âm thanh nào làm bạn thích nhất, cũng như tổ chức các sóng âm thanh cho mỗi lần sử dụng và đánh giá thể loại yêu thích của bạn.

  Để biết tất cả các chi tiết về bản cập nhật mới, hãy truy cập trang chủ của Resolve .

  Phiên bản Beta miễn phí của DaVinci Resolve 15 đã có sẵn để tải.

  Phiên bản studio sẽ là $ 299.