Kỹ xảo (CGI) Blackmagic Design giới thiệu Fusion 8 cho Linux

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Son Kevin, 28/7/16.

Lượt xem: 775

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s

  Sau khi mua lại Fusion năm 2014 từ công ty phần mềm Canada Inc, Blackmagic Design đã tốn rất nhiều tâm huyết vào việc phát triển một trong những phần mềm tiên tiến nhất. Sau khi cung cấp hỗ trợ cho cả nền tảng Windows và Mac, công ty công bố Fusion 8 cho Linux.

  Blackmagic Design Fusion 8

  Blackmagic Design Fusion 8 là một công cụ cho tất cả: VFX, 2D và 3D và theo các bước của việc mua lại DaVinci Resolve, công ty của Úc mang đến Fusion 8 gồm hai loại: Một phiên bản miễn phí và một phiên bản studio trả tiền ($ 995). Tính đến hôm nay, bạn có thể tải về phiên bản Linix, ngoài các phiên bản Windows và Mac. Đối với việc thiết lập compositing thì nền tảng này là một tiêu chuẩn.

  [​IMG]
  Cũng giống như DaVinci Resolve bạn phải tìm hiểu biểu đồ so sánh để phát hiện những hạn chế của phiên bản miễn phí. Ví dụ, Export bị giới hạn với độ phân giải UHD trong phiên bản miễn phí.

  Linux vs Mac và Windows

  Linux có vẻ là hệ thống được chọn khi nói đến chất lượng bên trong! DaVinci Resolve cũng có cho Linux. Nhưng bạn phải mua phiên bản đầy đủ trong đó bao gồm bảng chỉnh màu tiên tiến và một khóa cứng Linux. Thật không may, đây là lựa chọn duy nhất nếu bạn muốn làm việc trên Linux. Khóa cứng của phiên bản studio (Mac và Windows) sẽ không làm việc được với phiên bản Linux.

  [​IMG]
  Có lẽ điều này có thể thay đổi cũng như việc Blackmagic mở cửa cho Fusion 8 trên Linux miễn phí? Chúng ta sống trong thời điểm thú vị, điều đó là chắc chắn. Vấn đề duy nhất là khai thác tất cả những sức mạnh mà bạn nhận được. Quá trình nghiên cứu Fusion 8 có vẻ là khá khó khăn nhưng thực sự, Adobe After Effects không phải là công cụ đơn giản nhất.

  Kết luận

  Bạn nghĩ gì về chính sách Blackmagic cho các sản phẩm phần mềm cao cấp của họ? Chắc chắn, họ cố gắng để khiến bạn mua phần cứng đi kèm với phần mềm của họ, chẳng hạn như với giải pháp phát lại UltraStudio của họ. Nhưng cuối cùng thì việc công ty cho chúng ta tiếp tục tiếp cận với các loại phần mềm cao cấp là rất tốt. Thậm chí nếu bạn chưa từng nghĩ về cách để thực hiện workflow của bạn, có thể bạn có thể tận dụng tốt chúng trong tương lai gần. Hãy tiếp tục nghiên cứu!

  tham khảo thêm trên website của Blackmagic Design’s
  via cinema5d
  biên tập 24hinh.vn​