Tin tức FilmConvert Nitrate – Chỉnh màu Film Look thế hệ mới

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Son Kevin, 13/5/19.

Lượt xem: 1,951

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s

  [​IMG]
  FilmConvert đã giới thiệu thêm FilmConvert Nitrate. Đây là phiên bản nâng cấp mới của plugin FilmConvert truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu xem có những tính năng gì mới!
  Các tính năng mới của FilmConvert Nitrate

  FilmConvert đã ra mắt từ năm 2012, và công ty vẫn đang tiếp tục bổ sung các gói tính năng cho camera mới. Mặt khác, các plugin từ trước đến nay khá giống nhau. Phiên bản FilmConvert Nitrate mới này là một phiên bản nâng cấp đáng mong chờ của plugin mô phỏng màu phim (nhựa) mà chúng ta đã sử dụng từ lâu.
  [​IMG]
  Điều đầu tiên dễ dàng nhận thấy được của Nitrate là thiết kế giao diện người dùng tổng thể: nhiều màu sắc hơn trong các plugin. Đồng thời, có một số công cụ mới để cho ra sản phẩm cuối cùng hoàn thiện hơn. Trong bản cập nhật Nitrate, phiên bản Log của filter mô phỏng film stock nguyên bản đã xuất hiện. Điều đó có nghĩa rằng giờ bạn có thể điều chỉnh được mức độ tương phản và độ bão hòa sử dụng cho film stock bạn chọn với độ chính xác cao hơn. FilmConvert Nitrate giờ sử dụng một bộ xử lý hình ảnh với định dạng Log toàn diện - ví dụ như DaVinci Resolve – vì vậy toàn bộ dải động của cảnh quay sẽ được giữ nguyên vẹn trong suốt quá trình đánh giá phân loại.

  [​IMG]
  Để đạt được điều đó, giờ đây đã có một công cụ điều khiển Curve chuyên biệt mới. Ba bánh xe màu dành cho việc điều chỉnh các vùng màu Shadows/Mid-tones/Highlights đôi lúc có thể khó khăn. Chức năng điều khiển Curve chuyên biệt này sẽ cho phép bạn điều chỉnh các vùng highlight/shadow trong đoạn phim một cách dễ dàng.

  [​IMG]
  Nếu bạn không muốn hạt phim (Gain) quá mạnh hoặc được sử dụng trong tất cả các phần của đoạn phim, có một bảng điều khiển hạt phim mới. Nó cho phép bạn điều chỉnh vị trí áp dụng của các hạt trong các vùng màu Shadows/Mid-tones/Highlights.

  Giá cả và tình trạng hiện tại

  Hiện tại chưa có thông tin cuối cùng về sự xuất hiện và giá cả của FilmConvert Nitrate. Tuy nhiên, nếu bạn đã sở hữu plugin cũ của FilmConvert, bạn sẽ được nâng cấp lên Nitrate plugin miễn phí. Nếu bạn mua FilmConvert từ bây giờ - $159 cho trọn gói phiên bản – thì bạn sẽ nhận được bản nâng cấp lên Nitrate miễn phí.

  Bản nâng cấp Nitrate sẽ có đầu tiên cho Adobe Premiere Pro và After Effects trên Mac OS và Windows. Các nền tảng bổ sung sẽ được cập nhật trong năm 2019.