Tin tức Freefly Systems ra mắt MōVI XL - Số 1 trong hệ thống gimbal dành cho camera lớn

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá - Sự kiện' bắt đầu bởi 24HFS, 13/5/17.

Lượt xem: 1,098

 1. 24HFS

  24HFS Director

  [​IMG]
  Tại NAB 2017, sự xuất hiện của DJI Ronin 2 là ông vương trong hệ thống gimbal lớn, tuy nhiên trong gần 24 giờ sau đó Freefly Systems đã có câu trả lời với hệ thống mới nhất trong dòng sản phẩm của họ: MōVI XL đầy ấn tượng đã xuất hiện.
  Freefly MōVI XL

  [​IMG]
  Cuộc cạnh tranh đang nóng dần lên, và có rất nhiều sản phẩm mới để đáp ứng cho ổn định camera. Gimbals càng trở nên to hơn ... lớn hơn nhiều, và việc thu được các hình ảnh phức tạp, trơn tru với tốc độ chóng mặt (100mph!) là hoàn toàn có khả năng cho đủ loại sản phẩm. Chỉ cần 2 giây khởi động và thời gian hiệu chỉnh tự động 10 giây, MōVI XL là liều thuốc cho những người điều khiển gimbal khiến cho buổi quay phim thuận lợi. Ống kính 3 trục kiểm soát độ nét, iris và zoom và khả năng truy cập menu của camera RED từ xa là một vài yếu tố khiến nó trở thành thiết bị giúp tiết kiệm lượng lớn thời gian (và cả những cơn nhức đầu).

  MōVI XL vs Ronin 2

  Với lịch sử về giá của DJI, tôi dự đoán rằng khi giá của Ronin 2 được tiết lộ, sẽ có giá bằng khoảng một nửa giá mức giá gây sửng sốt của MōVI XL 22.000 USD. Mặc dù video Freefly dưới đây quảng bá hệ thống này khiến cho công nghệ này dễ tiếp cận hơn với tất cả các dự án, nhưng mức giá này dường như phù hợp hơn với các nhà sản xuất lớn hơn là các nhà làm phim độc lập.
  Sự linh hoạt của ba tùy chọn kiểm soát của Movi XL là điều khiến DJI Ronin 2 không thể so sánh được, và MōVI XL có thể hơn hẳn Ronin 2 trong những điều kiện hoạt động khắc nghiệt trong một thử nghiệm thực địa. Tuy nhiên, bộ pin nóng thông minh của Ronin 2, phần thân sợi carbon của nó và phạm vi từ xa trên 1 km là tất cả những điều cần lưu ý. Cả hai đều dễ dàng kết nối với bộ khung, khung xe và các thiết bị khác, và cả hai thiết bị đều cho phép bạn truy cập các menu của camera, mặc dù cả hai sản phẩm hiện nay chỉ đề cập đến RED một cách cụ thể. MōVI XL có thể xử lý hơn 20 ma thuật làm phim và có danh tiếng của Freefly, nhưng nó cũng nặng gấp đôi Ronin 2: bạn đang nhìn vào MōVI XL nặng 13.6 kg và Ronin 2 nặng 12 5,4 kg khi bạn gắn tay cầm.

  Để tìm hiểu chi tiết, hãy xem từng phần trong bảng sau để so sánh:
  Bạn nghĩ sao? Liệu bạn có dùng MōVI XL cho sản phẩm tương lai của mình? Nó sẽ là một dụng cụ chủ yếu trong bộ thiết bị của bạn hay chỉ là một món đồ đi thuê cho những ngày quay đặc biệt? Hãy bình luận ở dưới đây!

  Link sản phẩm:
  $22,000 exc. VATNew Item - Coming Soon
   
  BUY IT