[HOT] Thông báo thêm nhiều quyền lợi cho thành viên 24 hình/s - Đồng hành vượt qua COVID-19

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi 24HFS, 9/4/20.

Lượt xem: 3,666

 1. 24HFS

  24HFS Director

  Điện ảnh 24 hình/s thông báo thêm nhiều quyền lợi cho thành viên, đồng hành cùng các nhà làm phim vượt qua đại dịch COVID-19.

  [​IMG]
  Đầu tiên là từ nay đến 31/4 24hinh.vn tải tài nguyên (get link) miễn phí từ https://www.videoblocks.com/ cho tất cả các thành viên. Đây là trang có nhiều mẫu thiết kế cho After Effect, Footage, ảnh background và nhạc nền bản quyền.

  [​IMG]

  Xem hướng dẫn get link videoblocks.com TẠI ĐÂY

  Tiếp theo 24hinh.vn hỗ trợ tải tài nguyên từ site https://motionarray.com/ (get link motionarray) đây là một site có lượng lớn và chất lượng các mẫu thiết kế sẵn cho Premiere, After Effect, Davinci Resolve, Final Cut Pro X, nhạc nền, hiệu ứng âm thanh, footage.... . Chi phí để tải tài nguyên ở đây là gần 30$/tháng ( hơn 600.000VNĐ). 24hinh.vn đã mua tài khoản và hỗ trợ tải về với chi phí nâng cấp thành viên chỉ bằng 3 bát phở :D.

  Để get link các thành viên sau khi nâng cấp tài khoản chỉ việc gửi yêu cầu. và chờ nhận file download về.

  Sắp tới 24hinh.vn sẽ tạo tính năng get link trực tiếp chỉ bằng 1 cái click chuột. rất nhanh mà lại còn tiện.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Tiếp theo 24hinh.vn hỗ trợ tải tài nguyên từ https://pikbest.com/. Đây là site có tài nguyên đa nội dung từ template cho After Effect, Edius, C4D... templates cho các ứng dụng đồ hòa Pts, ilustrator, poster thiết kế...cho đến các mẫu thiết kế cho văn phòng (Power Point, Word...). Chi phí tải file là 469K/tháng. Không hề nhỏ nhất là đang dịp khó khăn này. 24hinh.vn cũng đã mua tài khoản và hỗ trợ các thành viên

  Để get link thì các thành viên sau khi nâng cấp cũng chỉ cần gửi yêu cầu. rồi chờ đợi nhận link.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài ra 24hinh.vn có gói thành viên cho các bạn sinh viên hỗ trợ rất nhiều quyền lợi.

  Đặc biệt thêm nhiều quyền lợi cho thành viên VIP với những công cụ hỗ trợ cho việc học tập và làm nghề tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

  Xem chi tiết các quyền lợi của gói thành viên như sau: