Tips Hướng dẫn tạo ra hình ảnh giống phim 8mm trong Premiere Pro

Thảo luận trong 'Kỹ thuật dựng phim' bắt đầu bởi Son Kevin, 11/5/17.

Lượt xem: 2,179

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s

  [​IMG]
  Những stock phim đã cũ và bị phong hoá theo thời gian có vẻ như có sức mạnh để đưa mọi người trở lại những ngày xưa, nơi họ có thể hồi tưởng và gợi nhớ về quá khứ. Đó là lý do tại sao rất nhiều trường đoạn giấc mơ và những đoạn hồi tưởng trong phim được quay bằng phim 16mm hoặc 8mm hoặc được tạo ra trông giống như vậy.

  Nếu bạn là nhà làm phim đang lên kế hoạch cho một trong những loại trường đoạn như vậy vào bộ phim của bạn và muốn quay trực tiếp bằng phim 8mm, thì nhà dựng phim Justin Odisho đã đưa ra một hướng dẫn để giúp bạn thực hiện quá trình khá đơn giản khiến cho footage kỹ thuật số của bạn trông giống hình ảnh phim 8mm, hoàn hảo với flicker, grain, tỉ lệ khung hình và chỉnh màu. Xem video dưới đây:

  Download FilmLeader trong hướng dẫn trên TẠI ĐÂY
  Biết làm thế nào để biến footage kỹ thuật số của bạn giống hình ảnh phim nhựa, cho dù đó là thước phim 8mm bị mờ hay nhiễu hạt tinh tế và bố cục màu sắc của phim 35mm, là một trong những kỹ năng luôn luôn có ích. Chắc chắn, bạn có thể cho LUT vào của clip của bạn để tạo ra hiệu ứng này, nhưng nếu bạn muốn tạo ra hình ảnh riêng của bạn, Odisho cho bạn thấy loại công cụ Premiere Pro nào sẽ giúp bạn làm được điều đó.

  Và, những hình ảnh phim cũ này không những rất lý tưởng cho việc tạo ra những cảnh quay hồi tưởng, mà chúng cũng là những sản phẩm tuyệt vời để chỉnh màu. Với nhiều người thích phim 8mm và 16mm - vì nó rất sâu cay, nhiễu loạn và túng quẫn mang đến một chút buồn bã, rắc rối.

  Odisho cung cấp cho bạn tất cả các mẹo và bí quyết mà bạn sẽ cần để không chỉ bắt đầu hiểu về chức năng của những công cụ hậu kỳ, mà còn cách bạn có thể kiểm soát chúng tốt hơn để tạo ra hình ảnh riêng biệt một cách chính xác hơn.
  source: Justin Odisho
  edit by 24hinh.vn
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/5/17