Koji Go ứng dụng đổ màu cho video giống như phim 35mm trên iPhone của bạn

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Son Kevin, 31/3/16.

Lượt xem: 1,339

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  Công ty Koji đã công bố Koji Go, một ứng dụng đổ màu nhằm mang lại hình ảnh video của bạn giống như phim 35mm trên iPhone. Với sự phổ biến của các plugin và phần mềm làm màu phim, Koji đã lấy một số hình ảnh stock phim nổi tiếng của họ và cho chúng lên thiết bị di động của bạn. Đây là lần đầu tiên một công ty làm phim màu chuyên nghiệp lớn đã mạo hiểm tiến vào thế giới điện thoại di động.

  [​IMG]
  Để tạo ra các stock phim trong Koji Go, công ty đã làm việc với các phòng thí nghiệm phim (cả quang hóa và kỹ thuật số) để tạo ra hàng ngàn kich thước của stock phim hình ảnh chuyển động 35mm thực. Các hình ảnh trong Koji Go được phát triển bởi Dale Grahn, là timer màu phim cho Steven Spielberg và Francis Ford Coppola và là một đối tác lâu năm phát triển Koji. Dale phát triển những hình ảnh này đặc biệt để làm việc với các hình ảnh iPhone. Chúng được dựa trên tác phẩm của ông tạo ra hình ảnh của Minority Report, Gladiator, Amistad, và những phim khác.

  Koji Go đi kèm với ba stock phim, cộng với mật độ chụp ảnh tiên tiến và điều khiển nhiệt độ. Stock phim bổ sung sẽ được mua riêng. Ứng dụng hiệu quả với cả video và hình ảnh và trong chế độ chụp chân dung hoặc phong cảnh.

  [​IMG]
  Koji Go chứa mọi thứ bạn cần để tô màu và hoàn thiện video trên iPhone của bạn. Nhưng để kiểm soát tốt hơn, bạn cũng có thể chuyển video của bạn vào Koji Advance cho Final Cut Pro X trên máy Mac của bạn.

  [​IMG]
  Ứng dụng có sẵn để tải về từ app store là $ 2.99.
   
 2. thuythcp

  thuythcp Member

  Cái này gần giống với RedGiant Color Suite