Tin tức Kudrone - Một Drone nhỏ quay 4K với giá chỉ 2 triệu

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá - Sự kiện' bắt đầu bởi Hitchcock, 29/8/17.

Lượt xem: 1,269

 1. Hitchcock

  Hitchcock Cinematographer


  [​IMG]
  Chiến dịch khuyên góp tiền trên Indiegogo của Kudrone được tài trợ bởi hơn 2400% là một bằng chứng cho thấy vẫn còn rất nhiều thị trường cho các máy bay không người lái, drone có khả năng quay video. Điều đó cho thấy, Kudrone một drone nặng chỉ 85g, sử dụng cảm biến CMOS của Sony có khả năng ghi hình đạt đến độ phân giải 4K nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dùng YouTube mong muốn 4K ở khắp mọi nơi.  [​IMG]
  Bạn có thể kiểm soát Kudrone qua ứng dụng điện thoại thông minh có sẵn cho cả iOS và Android và cung cấp giao diện màn hình cảm ứng cho các thiết bị điều khiển máy bay và camera. Một pin rời với một bộ sạc pin ba tùy chọn cũng khiến Kudrone hấp dẫn hơn cho những cảnh quay dài hơn. Lưu ý: một bộ pin đầy chỉ cho bạn 8 phút bay.

  Dù Kudrone không có khả năng kiểm soát cử chỉ bắt mắt của DJI Spark, thì nó cũng không hoàn toàn không có khả năng bay tự động. Kudrone tuyên bố tính năng tự động theo dõi thông qua GPS, và cũng có thể vận dụng một số cảm biến như hình ảnh và định vị thông minh cho phép bạn có được những cảnh quay trên cao ở trong nhà ổn định.

  [​IMG]
  Thị trường drone nhỏ chắc chắn do DJI thống trị trong thời gian gần đây, với việc phát hành cả DJI Mavic Pro và DJI Spark nhỏ. Mặc dù có nhiều sản phẩm giá cả phải chăng hơn các sản phẩm của DJI, nhưng giá cho cả Mavic và Spark vẫn có thể được xem là hơi quá cao cho những ai mới bắt đầu làm phim. Khi bạn chỉ có ngân sách vài triệu để đầu tư cho bộ sản phẩm đầu tiên của mình thì với một chiếc drone mini, chắc chắn sẽ là một lựa chọn dễ dàng. Nhưng chỉ bằng cách mở rộng thêm khả năng ghi được những cảnh quay trên không 4K chỉ với hơn 2 triệu một chút, cộng thêm lợi ích của các tính năng GPS, Kudrone có thể trên lý thuyết là một lựa chọn tốt cho các nhà làm phim mới bắt đầu nói chung, và cho những đoạn phim trên không không chuyên nói riêng.

  Bộ công cụ Kudrone cơ bản sẵn sàng chuẩn bị xuất xưởng với giá 139 USD. Để biết thêm thông tin và để mua các bộ công cụ có sẵn khác, hãy truy cập trang: http://www.kudrone.com/