Lắp 3 ống kính trong một ngàm với TriLens

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá - Sự kiện' bắt đầu bởi Hitchcock, 3/5/17.

Lượt xem: 1,011

 1. Hitchcock

  Hitchcock Cinematographer


  [​IMG]
  Bạn không đủ thời gian để tháo, lắp ống kinh và chụp một sự kiện sảy ra trong tích tắc. Bạn muốn có một bộ ngàm mà có thể lắp cùng lúc nhiều ống kính? Nghe có vẻ không khả thi. Nhưng trên thực tế TriLens sắp ra mắt sẽ cho phép bạn lắp ba ống kính trên một phụ kiện duy nhất.

  [​IMG]
  Sản phẩm được thiết kế bởi Frii Designs, một công ty Thụy Điển được thành lập bởi nhiếp ảnh gia chụp cưới và sự kiện Jonas Lundin.

  "Không có gì tồi tệ hơn là quay về nhà với một bức ảnh và nhận ra rằng bạn đã bỏ lỡ những khoảnh khắc không thể thay thế bởi vì bạn phải vật lộn với việc thay đổi ống kính, hoặc bạn quá lười để làm quá trình này", Lundin cho biết.​

  TriLens về cơ bản là một bộ ba ngàm ống kính xoay được bố trí dưới dạng một tam giác. Ống kính nặng nhất lắp vào phụ kiện sẽ luôn hướng thẳng xuống mặt đất, cho phép bạn để mở một trong những ngàm hướng lên trên và sẵn sàng để nhận ống kính hoạt động trong suốt quá trình chuyển đổi.

  [​IMG]
  Chống rung được tích hợp trong thiết kế này.

  "Mang các ống kính có trọng lượng và kích cỡ khác nhau có thể rất khó khăn với các hệ thống giống nhau, nhưng TriLens điều chỉnh độ ma sát quay tự động dựa vào trọng lượng của ống kính của bạn", Frii Designs nói. "Điều này giúp TriLens ổn định khi đi bộ hoặc chạy."
  Bộ TriLens đi kèm với nam châm có thể được sử dụng để gắn nắp ống kính của bạn vào các điểm lắp trống khi bạn không sử dụng đến nắp.
  TriLens 1.1-pound có kích thước 3,3 × 3,9 × 3,9 inch và tương thích với ống kính Canon, Nikon và Sony với đường kính lên đến 3 5/8 ". Nó được làm bằng thép và sợi nylon tăng cường, và được đánh giá cho tải trọng lên đến 100kg

  [​IMG]
  Frii Designs sẽ sớm tung ra sản phẩm thông qua chiến dịch Kickstarter crowdfunding, nơi mà họ hy vọng có được 600 đơn đặt hàng trước để cho sản phẩm ra mắt. Không có thông tin về giá, nhưng bạn có thể theo dõi cùng với dự án thông qua trang web và đăng ký để được nhắc nhở về khởi động Kickstarter vào ngày 9/5/2017.
  Xem thêm tại: http://www.friidesigns.com/