Lễ trao giải Oscar 2021 có thể sẽ bị hoãn

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24hinh.vn, 27/5/20.

Lượt xem: 6,325

 1. 24hinh.vn

  24hinh.vn Moderator


  [​IMG]

  Rất có thể chúng ta sẽ không được ngắm những ngôi sao trên thảm đỏ Oscar đúng theo dự kiến.

  Giải thưởng Viện hàn lâm lần thứ 93 được ấn định diễn ra vào ngày 28 tháng 2 năm 2021 và chiếu trên ABC, nhưng theo một bài báo gần đây từ trang Variety, giải thưởng lớn nhất của điện ảnh thế giới có thể bị hoãn lại do đại dịch COVID-19 .

  Chủ tịch của Viện Hàn Lâm David Rubin thừa nhận rằng ông không chắc chắn về việc lễ trao giải sẽ diễn ra như thế nào. “Không thể biết chắc chắn rằng bối cảnh sẽ như thế nào. Chúng tôi rất muốn vinh danh các bộ phim nhưng chúng tôi không biết chính xác nó sẽ diễn ra theo hình thức nào”- ông Rubin nói.

  Đã có rất nhiều suy đoán rằng ngày Oscar có bị rời đến tháng Tư, để các hãng phim có thêm một vài tháng để phát hành tác phẩm mới cho cuộc đua.

  Theo các quy định thông thường, một bộ phim phải được chiếu một tuần tại rạp ở Los Angeles để đủ điều kiện nhận giải Oscar. Năm nay, những quy tắc đó đã được thay đổi để các bộ phim được phát hành kỹ thuật số có thể đủ điều kiện tham gia tranh giả nếu hãng phim ban đầu lên kế hoạch công chiếu tại rạp. “Tôi nghĩ mọi người đều đồng cảm với hoàn cảnh của các nhà làm phim và chúng tôi ở đây để hỗ trợ các thành viên của chúng tôi và cộng đồng điện ảnh” - ông Rubin nói. “Có thể hiểu được là chúng ta không biết chắc chắn khi nào các rạp phim mở trở lại ... Vì vậy, chúng tôi muốn đưa ra những điều kiện hỗ trợ cho năm nay và trong thời gian này khi các rạp chiếu không mở cửa để các tác phẩm điện ảnh tuyệt vời có thể đến với khán giả và được vinh danh”.

  Theo tôi, việc hoãn lại giải thưởng này là một cách hợp lý và tốt nhất, nhưng thật khó để biết khi nào rạp sẽ mở và an toàn cho người đến xem.

  Tuy nhiên, tất cả các ý tưởng bây giờ chỉ là giả thuyết. Nếu là bạn, bạn sẽ thay đổi giải Oscar 2021 như thế nào?