Magic Bullet Film tạo ra những hình ảnh Cinematic

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Son Kevin, 19/6/15.

Lượt xem: 1,739

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  [​IMG]
  Hãng Red Giant nổi tiếng với các plug-in hỗ trợ chỉnh màu, dựng phim và motion graphic như: magic bullet looks, trapcode particular, trapcode form...mới đây đã cho ra mắt 1 plugin hỗ trợ tạo look (đổ màu) cho phim, có tên là Magic Bullet Film


  Về cơ bản, Magic Bullet Film mô phỏng quá trình quang hóa của phim từ phim âm bản cho đến lúc in tráng (print stock). Plugin này bao gồm 22 negative stocks bản và 4 print stock, mang đến cho bạn 88 kiểu kết hợp hình ảnh khác nhau. Lý do Plug-in này tạo ra hình ảnh cinema vì nó đều dựa trên 1 bộ phim thật, mô phỏng tất cả tính chất và bố cục. Ngoài việc đó, plugin này còn cho bạn kiểm soát nhiệt độ màu sắc, độ màu, độ phơi sáng, độ bãi hòa thậm chí cả lựa chọn màu vintage. Cuối cùng, nó còn có chức năng Mojo ( plugin này thực tế thay thế Mojo)

  [​IMG]
  Magic Bullet Film là 1 plugin tuyệt vời, là một công cụ mới để chỉnh hình ảnh về chuẩn cho các nhà làm phim hay nhà quay phim. Bạn có thể sử dụng nó trên tất cả các phần mềm của NLE như Premiere và FCPX, nên nó phù hợp hoàn toàn với công việc dựng phim. Điều hay nhất là nếu bạn là sinh viên thì bạn có thể được giảm giá. Nếu bạn muốn hình ảnh giống như phim và có kết cấu và bạn thích làm việc với hệ thống của Red Giant, Magic Bullet Film là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

  Xem video hướng dẫn của Vinh Son Nguyen ( một motion graphic người gốc Việt, rất nổi tiếng :D)

  Xem thêm tại trang chủ của Red Giant
  Link down load bản trial TẠI ĐÂY
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/6/15
 2. Nguyễn Trường

  Nguyễn Trường Moderator Thành viên BQT

  Quá bổ ích luôn =D
  =D
   
  Son Kevin thích bài này.