Mic thu âm cực tốt cho điện thoại di động IOS, Android

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Hitchcock, 17/5/17.

Lượt xem: 5,395

 1. Hitchcock

  Hitchcock Cinematographer

  [​IMG]
  A.lav ez là một micro cài áo đa hướng được thiết kế để sử dụng trên điện thoại di động, Osmo, DSLR... Nó có thể được sử dụng khi ghi âm phim, phỏng vấn và thuyết trình - bất cứ lúc nào cần âm thanh chuyên nghiệp trong một thiết bị nhỏ gọn và di động.

  Âm thanh tốt hơn bao giờ hết
  [​IMG]
  A.lav ez mang lại âm thanh rõ ràng, tự nhiên. Bằng cách sử dụng mạch khuếch đại micro điện dung đa hướng, A.lav ez sẽ lấy âm thanh từ mọi hướng. Ngoài ra, dải tần phẳng được tối ưu hóa cho âm thanh của giọng người.

  EZ dễ dàng sử dụng

  [​IMG]
  A.lav ez là một thiết bị hoàn hảo dùng cho điện thoại di động với jack kết nối 3.5mm tưng thích với smartphone, DSLR, Osmo và các thiết bị ghi âm của bạn. Với cáp bền dài 3m, đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ phải kéo căng hay làm gãy micro. Chỉ cần gắn nó vào quần áo và cắm nó vào thiết bị di động của bạn và bắt đầu ghi âm. Thu được âm thanh chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

  Siêu di động

  [​IMG]
  Bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào

  Với A.lav ez nhẹ và di động, bản ghi âm của bạn sẽ rất nhanh chóng và kín kẽ

  Bạn sẽ không bao giờ phải mang thêm phụ kiện âm thanh nào nữa. Chiếc kẹp loa chắc chắn sẽ giúp tay thoải mái để có một bản thu rõ nét hơn.

  Tất cả trong một

  A.lav ez không cần giữ bằng tay và có tất cả các phụ kiện bạn sẽ cần. Bông chắn có thể hạn chế tiếng ồn và âm thanh. Bộ kẹp dây giữ cho dây cáp sạch. Bao đựng chắc chắn phù hợp để mang đi và bảo vệ được tất cả các bộ phận.

  [​IMG]
  Mic thu âm A.Lav ez bạn có thể mua tại Việt Nam với giá đang khuyến mại là 550.000 VNĐ
  Link mua: CLICK HERE

  Xem thêm clip review sản phẩm:


  Sản phẩm thu bằng Mic A.Lav ez
   
  Last edited by a moderator: 17/5/17