Tin tức NAB 2016: Tổng hợp các thiết bị mới hỗ trợ quay phim

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá - Sự kiện' bắt đầu bởi Son Kevin, 23/4/16.

Lượt xem: 1,941

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  [​IMG]
  Hàng loạt doly, gimbal, drone và nhiều thiết bị là chủ đề tại triển lãm NAB 2016. Dưới đây là hình ảnh những thiết bị mới tốt nhất hiện có.

  Gần như mọi nhà sản xuất phụ kiện chỉ ra mắt một thiết bị mới được thiết kế để giúp cho các nhà quay phim. Dưới đây là một số trong các thiết bị mới hỗ trợ tốt nhất chúng tôi thấy tại NAB 2016.

  Kessler

  [​IMG]
  Trên sàn NAB, Kessler trưng bày Shuttle Dolly mới, một hệ thống dolly nhỏ gọn với trọng lượng 57 kg. Riêng Shuttle Dolly nặng 15kg và bộ base có giá $ 1,100.

  Nếu bạn quan tâm thử bất kỳ thiết bị Kessler nào, bạn sẽ rất vui mừng khi nghe về dự án hợp tác Try Before You Buy (Thử trước khi mua) của công ty với LensProToGo. Khi bạn thuê thiết bị Kessler từ LensProToGo, hãy nhấp vào hộp Try Before You Buy. Khi bạn quyết định mua hàng, Kessler sẽ giảm giá số tiền thuê, lên đến 15% của giá mua. Chương trình khuyến mãi chỉ có giá trị với thiết bị của Kessler từ LensProToGo từ 31/5/2016. Chương trình giảm giá sẽ được thực hiện đến 30/6/2016

  Dưới đây là hình ảnh của Kessler Shuttle Dolly từ No Film School.

  Edelkrone

  Edelkrone thông báo vài lần và đã thu hút được sự chú ý. Đầu tiên là StandPLUS mới của họ - một tripod có thể gập lại kỳ lạ. Stand Plus cho phép người dùng nhanh chóng cố định camera mà không cần điều chỉnh bất kỳ nút bấm hoặc điều khiển nào.

  Công ty cũng đã công bố thiết bị mới tiếp theo sẽ ra mắt vào tháng 5 với giá $199 - FocusONE.
  Edelkrone cũng tiết lộ JibPlus, cung cấp pan, tilt và lấy nét tự động cho thiết bị hiện tại của bạn. JibPlus đi kèm với một bộ điều khiển, mô-đun cảm biến, và đầu 2 trục với động cơ lấy nét.
  Cuối cùng, họ cho thấy RigONE mới, một giải pháp tất cả cả trong một cho camera nhỏ gọn. Thiết bị này có khả năng tải trọng lên tới 3kg và được tối ưu hóa cho máy DSLR và máy không gương lật.

  DJI

  Chúng tôi đã nói đến thông báo chính của DJI, drone Matrice 600 và Ronin-MX mới. Ronin-MX được thiết kế để không chỉ thu các shot ổn định trên mặt đất, mà còn đính kèm dễ dàng với Matrice 600 cho cảnh trên không.
  No Film School chuẩn bị một hình ảnh cận cảnh của Osmo RAW mới. Phiên bản này của Osmo có camera Zenmuse X5R, có thể ghi vào một ổ đĩa rắn và có ngàm Micro Four Thirds.

  Đối với những người đã có một Osmo, bạn sẽ rất vui mừng khi nghe về Z-Axis mới mà có khả loại bỏ độ rung khủng khiếp từ những bước chân của người dùng. Dưới đây là hình ảnh Z-Axis từ Cinema5D. Z-Axis có giá $128.

  Redrock Micro

  Redrock Micro chứng minh hệ thống Eclipse của họ, giúp các nhà điều khiển tập trung trong khi điều khiển gimbal và drone. Eclipse là sự kết hợp của động cơ iris và lấy nét không giây Atlas, hệ thống lấy nét tự động Halo, và tay xoay Orbit giúp bạn xem được màn hình trong khi di chuyển gimbal xung quanh.

  Zacuto

  Zacuto hiển thị kính ngắm điện tử Gratical Eye SDI mới. Đó là kính ngắm điện tử nhỏ và nhẹ nhất Micro OLED EVF. Với pin 75Wh, Gratical mắt có thể cung cấp pin trong 14 tiếng. Gratical Eye dự kiến sẽ xuất xưởng vào tháng 5.

  Dưới đây là hình ảnh Gratical Eye từ Zacuto.

  Vocas Spider

  Vocas Spider là hệ thống hỗ trợ mô-đun được thiết kế cho một dòng camera. Hệ thống nhẹ là lý tưởng cho các cảnh run-and-gun. Dưới đây là hình ảnh thiết bị từ Cinema5D.

  tổng hợp NAB 2016 từ premiumbeat
  24hinh.vn​