Nhiếp ảnh nhiếp ảnh chuyên nghiệp không có tay chân

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá - Sự kiện' bắt đầu bởi Son Kevin, 31/10/17.

Lượt xem: 549

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  [​IMG]
  Bạn muốn biết một nhiếp ảnh gia đam mê nhìn như thế nào? Chỉ cần nhìn vào cuộc đời và công việc của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp người Indonesia 25 tuổi Achmad Zulkarnain. Mặc dù sinh ra không có tay và chân, nhưng Zulkarnain đã trở nên quan tâm đến nhiếp ảnh và từ đó đã tạo nên thương hiệu cho chính mình như là một nhiếp ảnh gia và retoucher.

  Dưới đây là đoạn phim dài 4 phút về Zulkarnain chỉ được phát sóng bởi Al Jazeera English:
  Zulkarnain, tên nghệ sĩ là DZOEL, lần đầu tiên trở nên quan tâm đến nhiếp ảnh khi làm việc tại một quán cà phê Internet có các dịch vụ ảnh. Cuối cùng anh đã mua trả góp một chiếc máy ảnh, đã học được nhiều hơn về nghề này, và cuối cùng trở nên nổi tiếng trong khu vực sống với các dịch vụ nhiếp ảnh của mình. Ngoài chụp hình và retouching, Zulkarnain cũng dạy những người khác về nhiếp ảnh.

  [​IMG]
  Zulkarnain nói với Al Jazeera: "Tôi có cách làm việc riêng của mình". Anh ta không có ngón tay, vì vậy anh ta đặt máy ảnh áp vào khuôn mặt của mình trong khi sử dụng nó. Bật và tắt máy ảnh được thực hiện bằng miệng, và anh ấy sử dụng thêm một chút da trên cánh tay để nhấn nút chụp.

  Để đi từ nơi này đến nơi, Zulkarnain lái một chiếc xe dạng go-kart mà anh thiết kế, và được bạn bè và gia đình trợ giúp sửa sang.

  [​IMG]
  Dưới đây là một clip khác dài 2 phút cho thấy Zulkarnain đang làm việc, bởi Caters News:
  CLICK HERE để xem một số tác phẩm của Zulkarnain:

  Nếu bạn muốn theo dõi công việc của Zulkarnain, bạn có thể tìm anh ta trên FacebookInstagram, với 11.000 người theo dõi.

  via petapixel edit by 24hinh​