Những bộ phim bom tấn vẫn chưa có ngày công chiếu chính thức

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24hinh.vn, 28/3/20.

Lượt xem: 550

 1. 24hinh.vn

  24hinh.vn Moderator

  [​IMG]

  Sự bùng phát của dịch COVID-19 đã khiến một số bộ phim bom tấn đáng mong chờ nhất trong năm nay phải thay đổi ngày công chiếu.
  Chúng ta đã biết lịch công chiếu của các bộ phim Bond, Fast and Furious 9Lovebirds đều phải hoãn lại và thay đổi. Các bộ phim khác như Matrix 4, The Batman, Mission Impossible 7Shang-Chi cũng phải ngừng sản xuất.

  Bởi sự nguy hiểm của vi-rút corona, rất nhiều thành phố lớn trên thế giới hiện nay đã thực hiện chính sách "không tụ tập quá 10 người ở một chỗ" để buộc mọi người phải ở trong nhà.
  Sự trì hoãn này đã tạo ra hiệu ứng gợn sóng, tức là một thứ hoặc một sự kiện nào đó có tác động liên tiếp lên những thứ khác.

  Các ngôi sao sẽ phải thay đổi thời gian và ngày làm việc với những bộ phim khác, thậm chí họ phải giữ nguyên kiểu tóc trong trường hợp bộ phim cần quay lại.

  Một số diễn viên như Christ Pratt, The Rock và Tom Cruise phải yêu cầu các dự án khác lùi ngày quay muộn hơn nữa để hoàn thành các dự án đang bị ngừng quay.

  Và chẳng ai biết khi nào mọi thứ có thể hoạt động trở lại.

  Báo cáo của Variety cho biết: "Các dự án phát triển tại các hãng phim cũng đang phải thay đổi. Hầu hết các giám đốc điều hành không mong muốn mọi thứ phải hoãn lại trong vài tuần. Một vài người đang tham gia các cuộc họp trực tuyến để cố gắng chuẩn bị cho những bộ phim mà họ đã bật đèn xanh trong 12 tháng tới, chẳng hạn, Giám đốc George Miller, đã gặp gỡ những diễn viên bao gồm Anya Taylor-Joy cho phần spin-off của Furiousa, ông hy vọng rằng dự án có thể bắt đầu quay vào năm 2021. "

  Có nhiều trường hợp một số dự án có thể sẽ phải thay đổi dàn diễn viên và thành viên trong đoàn làm phim (thậm chí là đạo diễn) khi lịch trình thay đổi trong những tháng tới. Có thể những lời đề nghị cho một số tài năng nhất định cũng thay đổi khi mọi người tranh giành nhau để cứu lấy studio của mình.

  Và chúng ta vẫn phải tiếp tục chờ đợi ngày công chiếu của những bộ phim bom tấn lớn.