Những công nghệ tốt nhất tại CES 2016

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi Son Kevin, 18/1/16.

Lượt xem: 1,275

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  [​IMG]
  Triển lãm Công nghệ Tiêu dùng (CES) 2016 mang đến cái nhìn bao quát về tất cả mọi thứ công nghệ cao tại Las Vegas. Những người tham dự sẽ không thể rời đi vì buồn tẻ khi tham gia triển lãm, với các công nghệ mới nhất trong giao thông vận tải, VR, hàng mặc được và nhiều thứ hơn nữa trên sàn showroom.

  Một điều rất rõ ràng: chất lượng công nghệ đang được nâng cao, và theo một cách khá nhanh chóng.

  Thực tế ảo tiếp tục phát triển, các thiết bị bay vẫn đang sở hữu vùng trời, những chiếc xe thậm chí được làm tốt hơn lúc bạn tự lái... danh sách vẫn tiếp tục kéo dài nữa. Nhưng những thứ gì thực sự nổi bật tại triển lãm?

  Chúng tôi có một vài sản phẩm mà chúng tôi thực sự muốn thấy chúng nhiều hơn trong năm 2016. Dưới đây là danh sách của chúng tôi:

  Tay cầm chơi game tốt nhất cho các game thủ:


  Oculus Rift and Touch

  [​IMG]
  Đến với người sử dụng vào mùa xuân, Oculus Rift and Touch kết hợp cảm biến chuyển động và máy ảnh định vị để theo dõi từng vị trí điều khiển cho tai nghe. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất là các cảm biến đó sẽ có thể phát hiện các động tác tay / ngón tay khi người dùng kiểm soát các yếu tố bên trong trò chơi VR. Hiện vẫn chưa có thông tin gì giá cả.


  Thiết bị bay tốt nhất

  Yuneec Typhoon Q500 4K

  [​IMG]
  Với một thiết kế sáu rotor, một máy ảnh 4K có thể quay mặt sang bất kỳ hướng nào, và bộ điều khiển kép, thiết bị bay không người lái này là một "đại gia" cho một trong những chiếc máy bay tốt nhất được trưng bày tại triển lãm. Yuneec sẽ được cung cấp một vài phiên bản khác nhau, với các mô hình cao cấp gồm có một hệ thống tránh va chạm của Intel RealSense. Các mức giá cho các mô hình cơ bản là $1,799.

  Công nghệ đáng kinh ngạc nhất

  Máy quay Kodak Super 8

  [​IMG]
  Một trong những sản phẩm hot nhất và gây ngạc nhiên nhất xuất hiện trong triển lãm lần này là máy quay Super 8 của Kodak. Nó được tạo ra dựa trên các định dạng phim Super 8 cổ điển, nhưng đã được nâng cấp một số bộ phận. Kính ngắm quang học đã được thay thế bằng một màn hình LED lật ra và giờ có một khe cắm thẻ SD để ghi lại âm thanh. Phim nhựa cũng được hưởng lợi thực sự, và đã bao gồm yếu tố chi phí trong quá trình này. Nếu bạn đang bắt đầu với retro, làm phim với kinh phí vừa phải, máy quay này dành cho bạn. Vẫn chưa xác định được giá cả chính xác.


  Ống kính thông minh tốt nhất

  Kính thông minh Zeiss

  [​IMG]
  Vượt qua cả Google Glass. Sẽ ra sao nếu kính thông minh thực sự trông giống như kính mắt? Ngày nay, chúng đã làm được điều đó, nhờ Zeiss, khi họ mang đến sản phẩm đầu tiên tại triển lãm năm nay. Những chiếc kính "bình thường" chứa đựng công nghệ phi thường bên trong chúng. Bằng cách tích hợp một cấu trúc Fresnel vào thấu kính tiêu chuẩn, và gắn một màn hình hiển thị rất nhỏ ở rìa của thấu kính. Ánh sáng từ màn hình được ánh xạ vào ống kính và kích hoạt các cấu trúc Fresnel, và truyền ánh sáng đó vào mắt của bạn. Giá cả đa dạng.

  Tai nghe tốt nhất

  Audeze Sine

  [​IMG]
  Nếu bạn yêu thích tai nghe thời thượng, bạn sẽ không phải thất vọng với những tai nghe có điều khiển từ phẳng, mang lại sự tinh tế trong các bản nhạc thu và nhạc nhẹ. Thông thường những tai nghe dạng này khá cồng kềnh, nhưng những sản phẩn này không như vậy. Chúng hoàn toàn nhỏ gọn. Chúng bắt đầu được xuất xưởng vào tháng tới với giá 500$.

  Những sản phẩm này chỉ là một vài trong rất nhiều sản phẩm mà những người tham dự vẫn còn bàn đến sau triển lãm. Và chúng ta có một năm hoàn toàn mới để tận hưởng chúng.