Phát hành Trapcode Suite 14 thêm một loạt các tính năng mới

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Hitchcock, 7/8/17.

Lượt xem: 1,874

 1. Hitchcock

  Hitchcock Cinematographer


  [​IMG]
  Trapcode Suite bộ công cụ mạnh mẽ của hãng Red Giant, hỗ trợ làm đồ họa động Motion Graphic, kỹ xảo phim ảnh cho phần mềm After Effect tuần qua đã phát hành phiên bản Trapcode Suite 14.

  Bản cập nhật mới nhất của Trapcode Suite 14 có 11 công cụ cho các nhà làm phim muốn tạo ra đồ hoạ chuyển động mạnh mẽ và hiệu ứng hình ảnh với Adobe After Effects. Hai công cụ được thiết kế lại mới đã được giới thiệu là Trapcode Particular 3 and Trapcode Form 3 - với một phiên bản mới của Trapcode Tao.
  Trapcode Particular 3 cung cấp cho bạn khả năng tạo các hiệu ứng hạt 3D, cùng với việc hỗ trợ GPU render nên tốc độ tăng gấp 4 lần so với phiên bản trước. Các nhà làm phim có thể xây dựng các hiệu ứng hạt một cách trực quan bằng cách sử dụng công cụ Designer tool và sử dụng camera + đèn (light) để điều chỉnh hình ảnh. Công cụ này cho phép lựa chọn cùng lúc hơn 60 3D objects/models trong thư viện, bao gồm 270 sprites và 210 cài đặt sẵn (presets) mới trong thư viện mở rộng của nó.

  [​IMG]
  Lần đầu tiên, người dùng có thể kết hợp nhiều hệ thống hạt trong cùng một không gian 3D.
  Trapcode Form 3 cung cấp công cụ Designer tool giống Trapcode Particular 3 cho phép bạn xây dựng các lưới hạt, tạo ra MoGraph với các mô hình 3D. Bản cập nhật bao gồm 70 cài đặt sẵn (presets) có thể tùy chỉnh hoàn toàn cho đồ hoạ chuyển động nhanh với khả năng kiểm soát màu sắc, kích thước, opacity.. với hệ thống đồ thị keyframe-able graphing.

  Với Trapcode Tao 1.2, việc tạo các hình khối 3D đã trở nên dễ dàng hơn. Red Giant đã bổ sung một hiệu ứng độ sâu mới dựa trên khoảng cách từ 3D camera trong After Effects. Nếu bạn là người dùng Trapcode Tao hiện có, bản cập nhật này là miễn phí.
  Bộ phần mềm Trapcode suite hoàn chỉnh gồm có Trapcode 3, Trapcode Form 3, Trapcode Tao Trapcode Mir 2, Trapcode Shine 2. Trapcode Lux. Trapcode 3D Stroke, Trapcode Echospace, Trapcode Starglow, Trapcode Sound Keys và Trapcode Horizon.

  Việc cập nhật lên v.14 với chi phí là $ 199. Bộ phần mềm đầy đủ có giá 999 đô la. Cuối cùng, nếu bạn muốn bắt đầu học cách sử dụng Trapcode 3 và Trapcode Form 3, hãy xem video dưới đây.