Ra mắt thư viện sách về Điện ảnh lớn nhất từ trước đến giờ

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24HFS, 28/3/18.

Lượt xem: 6,365

 1. 24HFS

  24HFS Director

  Nhằm tạo môi trường nghiên cứu khoa học, học tập và giải trí văn minh hiện đại, hôm nay cộng đồng làm phim 24hinh.vn đã cho ra mắt thư viện điện tử sách Điện ảnh với thông điệp " Điện ảnh kết nối đam mê"

  [​IMG]

  Với hơn 200 đầu sách về Điện ảnh, đây là lần đầu tiên ra mắt Thư viện sách về Điện ảnh lớn nhất tại Việt Nam, để tất cả các nhà làm phim, những người nghiên cứu về Điện ảnh, sinh viên các trường đào tạo về Điện ảnh, Truyền hình, Truyền thông có thể tiếp cận những tài liệu chuyên ngành chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn này. Link truy cập TẠI ĐÂY

  [​IMG]
  Bên cạnh đó, thư viện sách Điện ảnh này tập hợp đầy đủ các đầu sách chuyên ngành về: Biên kịch, Quay phim, đạo diễn, diễn viên, ánh sáng, dựng phim, âm thanh, kỹ sảo, công nghệ, lịch sử và nghiên cứu.... Đồng thời mỗi tuần sẽ giới thiệu đến độc giả những cuốn sách hay cho lĩnh vực làm phim.

  [​IMG]
  Đây là thư viện điện tử trên 24hinh.vn các nhà làm phim, những người nghiên cứu điện ảnh trên khắp Việt Nam còn có thể đặt mua những cuốn sách này về đọc, tham khảo, học tập cũng như phục vụ các mục đích nghiên cứu.

  Tủ sách điện ảnh tiếp trong thời gian tới sẽ cập nhật những tựa sách mới đã góp phần xây dựng nên không khí văn hóa điện ảnh, thỏa mãn được nhu cầu tìm hiểu điện ảnh của các đối tượng độc giả đam mê điện ảnh.
   
  Last edited by a moderator: 30/3/18