Robert Eggers tìm cách tiếp tục quá trình chuẩn cho bộ phim mới trong thời kỳ đại dịch

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24hinh.vn, 28/4/20.

Lượt xem: 442

 1. 24hinh.vn

  24hinh.vn Moderator


  [​IMG]

  Robert Eggers luôn thực hiện những bộ phim có cảm xúc phức tạp và những câu chuyện hấp dẫn. Gần đây, anh đang thực hiện quá trình chuẩn bị cho dự án phim mới là The Northman.


  Trước khi thực hiện một bộ phim, bạn cần phát triển một kế hoạch cho phép bạn tập trung vào những điều quan trọng khi xử lý những công việc nhỏ hơn.
  Tuy nhiên, Eggers phải thay đổi toàn bộ quá trình chuẩn bị cho dự án phim mới bởi dịch COVID-19. Dịch bệnh bùng phát ngay khi khi trường quay đang được thiết kế và các diễn viên thì đang thử các đạo cụ như chân tay giả.

  “Chỉ có một nhóm nhỏ các nhân viên tiếp tục làm việc với các đạo cụ và trường quay. Tôi đang làm việc với DP [Jarin Blaschke] và họa sĩ storyboard. Có những công việc vẫn cần phải tiếp tục. Người quản lý địa điểm của chúng tôi liên tục kiểm tra các địa điểm quay phim, một số trong đó hiện mới dựng trường quay được một nửa.”

  Và làm thế nào một đạo diễn có thể thích nghi với tình hình này?

  Việc họ có thể làm lúc này là cố gắng giải quyết những công việc mà có thể làm được. Khi tham gia một cuộc phỏng vấn trên Film Independent Coffee Talk , Eggers đã giải thích cuộc sống bây giờ của anh ấy như thế nào.

  “Bộ phim cần quay ở nhiều địa điểm, vì vậy chúng tôi đã liên tục đi tìm kiếm địa điểm mới hoặc đánh giá lại những địa điểm mà chúng tôi đã tìm thấy và đang thiết kế trường quay ở đó. Chúng tôi đang thiết kế tất cả các thế giới trong phim, xây dựng những ngôi làng, tạo ra hàng ngàn trang phục và đạo cụ, huấn luyện những chú ngựa, thiết kế các cảnh quay của các bộ phim. Tôi cũng đang làm việc trên storyboard. Nói chung, tôi chỉ làm storyboard với các cảnh có hiệu ứng hình ảnh hoặc động vật và các pha nguy hiểm, những thứ mà tất cả các yếu tố cần phải ở trên cùng một trang để nó hoạt động. Nhưng bộ phim này hiếm khi có một cảnh không cần đến storyboard hoặc không có nhiều cảnh bổ sung. Chúng tôi đang làm storyboard với gần như toàn bộ bộ phim, điều này mất rất nhiều thời gian và chúng tôi đang tiếp tục làm điều đó ngay bây giờ trong thời gian bị gián đoạn này.”

  The Northman có sự tham gia của Alexander Skarsgård, Nicole Kidman, Bill Skarsgård, Willem Dafoe và Anya Taylor-Joy - một dàn diễn viên khiến bạn muốn xem phim ngay lập tức khi đai dịch đi qua.

  Tôi rất thích cách Eggers tìm ra cách để tiếp tục dự án mới dù đang trong thời kỳ đại dịch.

  Mặc dù chúng tôi không biết Hollywood sẽ trở lại như thế nào hoặc khi nào, chúng tôi muốn nó sẽ bùng nổ trở lại.

  Nếu bây giờ bạn là một nhà làm phim đang gặp khủng hoảng, hãy bình tĩnh ạitập trung vào những gì bạn có thể kiểm soát. Lập một kế hoạch và cả một kế hoạch dự phòng để sắp xếp những gì bạn có thể làm trước.
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/20