Tin tức Stream video chất lượng cao ở bất cứ đâu vơi BoxCaster Pro

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá - Sự kiện' bắt đầu bởi Son Kevin, 28/8/18.

Lượt xem: 2,384

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  [​IMG]
  Một chiếc hộp nhỏ màu đen có thể giúp gì được cho bạn? Nếu bạn muốn stream trực tuyến sản phẩm video của mình ở bất cứ đâu, thì BoxCaster Pro sẽ là một lựa chọn tuyệt vời khi nó vừa dễ sử dụng, cho phép phát ở chất lượng 4K và encoding H.625. Và với dịch vụ streaming của BoxCast, bạn có thể stream ở bất cứ địa điểm RTMP nào mà không cần bận tâm đến trở ngại về mạng lưới.

  [​IMG]
  Chiếc máy tiền nhiệm của BoxCaster Pro là BoxCaster HD, với khả năng streaming video với chất lượng cao nhất là 1080p và 27fps, có cổng HDMI và cổng analog RCA để kết nối A/V. Nếu BoxCaster HD chỉ có thể đáp ứng với độ phân giải khá tốt, thì với những ai yêu cầu độ phân giải 4K, đầu vào SDI, kết nối auido cân bằng hay streaming với tốc độ 60fps thì nên cân nhắc đến BoxCaster Pro.

  [​IMG]
  Dù những chi tiết của nó khá đắt đỏ, nhưng những yêu cầu về việc kết nối mạng lưới để streaming multi-CDN thì không thực sự cần thiết. Vì bạn chỉ cần stream ở một địa điểm cụ thể, là BoxCast CDN. Ở đó, BoxCast có thể phát streaming cho bất cứ địa điểm nào. Hơn nữa, vì có encoding H.265 (encode với chất lượng gấp đôi H.264 với cùng bitrate), nên việc stream của bạn sẽ giữ được nguyên chất lượng ban đầu dù có được direct đến đâu đi chăng nữa.

  [​IMG]
  Tiện dụng là một yếu tố rất quan trọng, và BoxCast sẽ khiến bạn phải cân nhắc đến nó. Bạn sẽ chẳng cần biết nhiều về những menu chuyên sâu trên BoxCaster Pro. Tất những những thiết lập về đầu vào và streaming đều đã được thực hiện thông qua dịch vụ BoxCast online. Bạn chỉ cần dùng touchscreen làm màn hình hiển thị các video và audio. Kể cả bạn đang không nhìn gần vào BoxCaster Pro, thì một chiếc vòng LED quanh sátxi sẽ thể hiện trạng thái streaming và ta có thể nhìn rõ vòng LED đó ở một khoảng cách khá xa.

  BoxCaster Pro là một công cụ vô cùng tuyệt vời để stream video chất lượng cao ở bất cứ đâu. Dù bạn đang ở trường, nhà thờ, tham gia các hoạt động thể thao, BoxCaster Pro cũng sẽ cho bạn những video với chất lượng chuyên nghiệp một cách dễ dàng.