Tin tức Sự khác biệt giữa một ống kính cine và ống kính chụp thông thường

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá - Sự kiện' bắt đầu bởi Hitchcock, 15/11/17.

Lượt xem: 2,092

 1. Hitchcock

  Hitchcock Cinematographer


  [​IMG]
  Nếu bạn đã từng tự hỏi sự khác biệt giữa ống kính nhiếp ảnh thông thường và ống kính ống cine là gì, thì các video so sánh này sẽ giúp bạn tìm hiểu điều đó. Ống kính cine được thiết kế chủ yếu cho các sản phẩm có kinh phí lớn cần nhiều tính năng hơn của kính. Các tính năng xây dựng, sử dụng và quang học của ống kính cine được tinh chỉnh nhiều hơn và có nhiều bánh răng hơn để cho phép người dùng có thể thay đổi các cài đặt lấy nét xuống điểm phù hợp nhất.
  Ống kính cine cũng được đánh dấu theo vành ống kính cho phép vận hành mượt mà hơn so với ống kính nhiếp ảnh tĩnh sử dụng lấy nét tự động. Ưu điểm khác là hiện tượng focus breathing xuất hiện ở mức tối thiểu, hiện tượng này có thể làm bạn mất tập trung nếu xem một bộ phim trên màn hình lớn.
  Tất nhiên, nhiều nhiếp ảnh gia và nhà quay phim nói chung không cần tất cả những tiện ích bổ sung đi kèm với một ống kính cine đắt đỏ, đó là lý do tại sao các nhà sản xuất ống kính cũng sản xuất các ống kính chụp ảnh tĩnh gần giống hệt nhau về tiêu cự và tốc độ ống kính