Chia sẻ Top 5 sự thật thú vị trong điện ảnh, phần 6

Thảo luận trong 'Phân tích-Cảm nhận-Chia sẻ' bắt đầu bởi Minh Tu Le, 7/5/19.

Lượt xem: 789

 1. Minh Tu Le

  Minh Tu Le Moderator

  Trong phần credit bộ phim Harry Potter and The Goblet of Fire (Harry Potter và chiếc cốc lửa), các nhà sản xuất đã chèn thêm dòng chữ “No dragons were harmed in the making of this movie” (Tạm dịch: Không có một chú rồng nào đã bị làm hại trong quá trình sản xuất bộ phim).

  [​IMG]

  Diễn viên lồng tiếng cho Lilo ở trong bộ phim hoạt hình Disney Lilo and Stitch cũng
  chính là diễn viên của ma nữ áo trắng trong bộ phim kinh dị The Ring.


  [​IMG]


  Chính phủ Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm tất cả các phim có liên quan đến yếu tố du hành thời gian. Lý do chính là do việc thay đổi lịch sử dù là nhỏ nhất trong tác phẩm hư cấu sẽ có ảnh hưởng lên những định kiến chính trị của đất nước này.

  [​IMG]

  Gal Gadot đã mang thai trong quá trình quay Wonder Woman ra mắt năm 2017 và các nhà làm phim đã phải sử dụng các hiệu ứng kỹ xảo để che đi bụng đang mang bầu. Một “nữ thần chiến binh” đích thực!


  [​IMG]

  Một trong những dấu hiệu nhận biết phim của đạo diễn Quentin Tarantino là đều có một cảnh quay từ dưới nhìn lên nhìn lên (các) nhân vật chính - đa phần là ở trong cốp xe. Quentin Tarantino luôn đặt những chi tiết “không thể nào lẫn nổi” để tạo ra một chất rất riêng trong các phim của mình.


  [​IMG]  Bonus fact: Mickey Mouse là nhân vật không phải là người đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá Oscar từ Viện Hàn Lâm :p


  [​IMG]

  Minh Tu Le - 24hinh.vn