Chia sẻ TOP 5 SỰ THẬT TRONG ĐIỆN ẢNH, PHẦN XIX

Thảo luận trong 'Phân tích-Cảm nhận-Chia sẻ' bắt đầu bởi Minh Tu Le, 4/7/19.

Lượt xem: 1,466

 1. Minh Tu Le

  Minh Tu Le Moderator

  1. Màu gốc của nhân vật Hulk là màu...xám thay vì màu xanh lá như hiện tại. Tác giả Stan Lee dự định sáng tạo nhân vật Hulk với màu xám, nhưng vì một lỗi trong khâu in ấn đã khiến cho gã khổng lồ chuyển sang màu xanh; Stan Lee có vẻ đã thích thú với lỗi lầm này và quyết định giữ lại nó, tạo thành biểu tượng Hulk ngày nay.

  [​IMG]

  2. Trong phần một của Deadpool, có một cảnh Deadpool bỏ quên lại túi vũ khí thật sự là do...kinh phí của bộ phim không cho phép. Ngay trước khi bộ phim được bấm máy, kinh phí của Deadpool đã bị cắt đi 7 triệu đô và việc nhân vật chính do Ryan Reynolds thủ vai khiến cho cảnh phim tiếp theo ít cháy nổ hơn và cũng rẻ hơn nhiều.


  [​IMG]

  3. Trong Star Wars, sau khi công chúa Leia bảo với Han Solo là “em yêu anh”, diễn viên thủ vai Solo là Harrison Ford đã thốt lên “anh biết” dù câu thoại không có trong kịch bản, trở thành một những câu thoại kinh điển nhất lịch sử điện ảnh.


  [​IMG]

  4. Trong quá trình thực hiện bộ phim Titanic, toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim (ngoại trừ Leonardo DiCaprio và Kate Winslet) đã ăn phải thức ăn có chứa...thuốc ảo giác PCP và khiến nhiều người phải nhập viện. Rất may mắn là không có bất kỳ ai tử vong và quá trình làm phim vẫn diễn ra suôn sẻ.


  [​IMG]

  5. Walt Disney không cho phép vị đạo diễn lừng danh Alfred Hitchcock quay phim trên Disneyland vì theo lời ông, Hitchcock đã “làm bộ phim kinh tởm” Psycho.


  [​IMG]
  Minh Tu Le - 24hinh.vn

   

  Các file đính kèm: