Tự quay phim ở nhà mà không cần đến chân máy quay

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24hinh.vn, 26/3/20.

Lượt xem: 476

 1. 24hinh.vn

  24hinh.vn Moderator


  [​IMG]

  Bạn muốn quay phim ở nhà nhưng lại không có chân máy, và bạn đang không biết làm thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn điều đó.

  Xin chào thế giới bên ngoài! Tôi đã có gần 2 tuần tự cách ly ở nhà, điều này khiến tôi thật sự buồn chán, và suốt ngày than phiền với gia đình của tôi.

  Nhưng nó cũng khiến tôi thích thú hơn với việc tự làm một công cụ nào đó. Nếu bạn muốn làm một video ngắn hoặc phim ngắn khi bị kẹt ở nhà, bạn sẽ phải tìm cách khắc phục hai khó khăn sau: thiếu không gian và thiếu các thiết bị cần thiết.

  Tuy nhiên, bạn không thể đi đến tận cửa hàng để thuê hoặc mua các thiết bị quay phim, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải sáng tạo, tự tìm ra cách với những gì có sẵn trong nhà mình. Nếu bạn đang ở trong trường hợp giống tôi, có một cái chân máy quá to so với diện tích phòng hoặc không có chân máy, Peter McKinnon đã có cách giúp bạn. Cùng xem video dưới đây:


  Đây là một trong những mẹo khiến bạn phải nghĩ "Hum ... tại sao mình không nghĩ ra điều đó nhỉ?"

  Chà, có lẽ bạn đã không nghĩ đến cách này bởi vì chưa từng có một đại dịch toàn cầu khiến mọi người phải ở trong nhà vô thời hạn. (Không sao đâu, tôi không phán xét bạn.)

  Liệu cách này quay những video mà không cần chân máy trong thời gian cách ly? Chắc chắn là có! Vậy liệu bạn có cần nó khi bạn không còn phải cách ly và đã có thể tự do đi lại bên ngoài? Có thể - có thể nếu bạn không có chân máy vì một số lý do nào đó và cần phải quay gấp - nếu không, có lẽ là không.

  Thực sự, đây chỉ là một mẹo rất hữu ích cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp, giống như biết cách sử dụng dây giày của bạn để cắt đứt dây zip nếu bạn bị bắt cóc hoặc trong trường hợp khác.

  Bạn có biết thêm những mẹo với máy ảnh mà các nhà làm phim có thể sử dụng khi đang cách ly ở nhà? Hãy chia sẻ ngay với chúng tôi!
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/3/20