Tin tức Những sáng tạo công nghệ trong DJI Mavic Pro

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá - Sự kiện' bắt đầu bởi Son Kevin, 9/4/17.

Lượt xem: 841

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s

  [​IMG]
  Khi DJI công bố Mavic Pro mới, ấn tượng ban đầu của người dùng là tạo ra một drone nhỏ gọn và có tính di động mà vẫn duy trì các tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh cao không hề dễ dàng gì. Trong 5 tệp GIF này, DJI cho thấy cách thiết kế chu đáo các thành phần Mavic Pro khác nhau giúp cung cấp cho người dùng trải nghiệm quay phim và chụp ảnh trên không với an toàn, quen thuộc và chất lượng cao.

  Khả năng mở cánh

  Thiết kế gập cánh của DJI Mavic Pro lặp lại nhiều lần trước khi nhóm phát triển thiết kế mạnh nhất và tiết kiệm không gian nhất. Các cánh tay gập được mở ra trong vòng năm giây, và được thiết kế để tiết kiệm không gian càng nhiều càng tốt khi được gập lại.
  Các tính năng mạnh mẽ và thông minh

  DJI kết hợp các tính năng mạnh mẽ và thông minh khiến Mavic Pro trở thành kết hợp tuyệt vời cả về hình thức và chức năng.
  Có hệ thống làm mát

  Mavic Pro là chiếc drone đầu tiên của DJI bao gồm một quạt ly tâm phía sau gimbal để hút không khí vào làm mát phần thân
  Bộ tản nhiệt bằng hợp kim magiê giúp tỏa nhiệt.
  Camera

  DJI đã thiết kế lại camera từ những drone Phantom để phù hợp với thiết kế nhỏ của Mavic Pro.
  Chế độ Portrait đã được kích hoạt nhờ khả năng xoay 90 độ của camera
  Điều khiển từ xa

  Được thiết kế lại để mang lại cảm giác tự nhiên hơn, grips mở rộng ra ở phần dưới của bộ điều khiển để giữ chặt điện thoại di động.