Quỹ sản xuất phim ngắn Screencraft sẽ trao cho bạn lên đến $ 20K để làm phim

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi Son Kevin, 13/8/15.

Lượt xem: 957

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  [​IMG]
  Nếu bạn đã có một ý tưởng tuyệt vời nhưng lại đang thiếu vốn, Screencraft và BondIt có thể giúp đỡ bạn.

  Một chương trình tài trợ mới có tên gọi là Short Film Production Fund sẽ trao 4-10 khoản tài trợ cho các nhà làm phim mỗi năm để tạo ra các loại series phim trực tuyến hoặc phim ngắn trong đó phải thể hiện được “sự độc đáo, tầm nhìn và tiềm năng đặc biệt”. Các khoản tài trợ này sẽ có giá trị từ $ 5,000 đến $ 20,000 tùy thuộc vào kích thước của dự án, và họ cũng sẽ cung cấp các khoản tài trợ phù hợp cho một chiến dịch góp vốn cộng đồng, vì vậy bạn có thể kết hợp các nguồn vốn từ nhiều nguồn khác nhau để thực hiện bộ phim hay series.

  Sau khi khoản tài trợ được trao, ScreenCraft, BondIt,Buffalo 8 Productions sẽ hỗ trợ và hướng dẫn trong quá trình tiền sản xuất và sản xuất (bạn sẽ tiêu tiền của họ nên họ muốn bạn làm tốt nhất có thể). Nên nhớ rằng họ sẽ yêu cầu quyền sở hữu trong bất cứ thứ gì bạn tạo ra, đó là một chút khác biệt với một số chương trình tài trợ khác mà chỉ đơn giản viết 1 tờ séc và gửi cho bạn:

  "ScreenCraft và BondIt sẽ yêu cầu tổng cộng 30% quyền sở hữu trong mỗi dự án được tài trợ theo các điều khoản được thỏa thuận tại thời nhận kinh phí sản xuất. Phần credit cho biên kịch và đạo diễn và nhà sản xuất sẽ được giữ nguyên với đội làm phim ban đầu. Tất cả quyền sở hữu đối với sản phẩm gửi đến chương trình tài trợ này sẽ được giữ nguyên cho những người sở hữu ban đầu cho đến khi và trừ khi thoả thuận khác được thực hiện. Nếu dự án của bạn được nhận tài trợ, bạn không bắt buộc phải chấp nhận nó cho đến khi và trừ khi thoả thuận khác được thực hiện."

  Thời hạn đăng ký vào hàng quý, và thời hạn đăng ký kế tiếp là ngày 30 tháng 9. Nếu bạn muốn thử thách chính mình, thì đây là những gì mà họ đang tìm kiếm:

  1. Một kịch bản ngắn hay với giọng nói độc đáo

  2. Một đội sản xuất xuất sắc và / hoặc đạo diễn với một tầm nhìn tốt

  3. Khả năng chuyển thể tốt từ phim ngắn sang phim truyện, series phim truyền hình


  Cho chúng tôi biết về bạn! Cùng với kịch ngắn của bạn, hãy tải lên một bức thư trình bày về dự án của bạn. Bức thư này là là để giúp các giám khảo hiểu được tầm nhìn sáng tạo và kinh nghiệm chuyên môn của bạn. Nếu bạn đã làm một bộ phim ngắn trước đây, hãy đính kèm đường link vào. Viết thư giới thiệu thoải mái theo cách của bạn và với độ dài từ 1-2 trang.

  Chọn một người chiến thắng

  Những người chiến thắng sẽ được lựa chọn hàng quý dựa trên các tiêu chí sau đây: (i) độc đáo; (ii) cấu trúc câu chuyện; (iii) xây dựng nhân vật; (iv) sáng tạo hình ảnh; và (v) tính khả thi chung cho các liên hoan phim tầm cỡ thế giới và / hoặc phân phối trực tuyến. Những người chiến thắng và những người lọt vào chung kết có thể sẽ được các đại diện ngành công nghiệp liên quan liên hệ, chẳng hạn như các nhà quản lý, các đại lý hoặc nhà sản xuất. Người tham dự có thể được yêu cầu nộp thêm thông tin để hỗ trợ việc xác minh đủ điều kiện của ban giám khảo. Bất kỳ người tham dự nào có thể được coi là không đủ điều kiện theo quyết định riêng của ScreenCraft. (Những) người chiến thắng sẽ được thông báo qua e-mail 4 tuần sau hạn chót quý. Những người lọt vào vòng cuối có thể được yêu cầu ký và gửi lại trong vòng bảy ngày (7) làm việc tờ chứng nhận Affidavit of Eligibility và Release and Indemnification, và bằng chứng về hộ chiếu hợp lệ và các giấy tờ khác mà ScreenCraft hoặc bất kỳ đối tác nào có thể yêu cầu trước khi nhận tài trợ. Không hồi đáp với thông báo ban đầu trong vòng mười (10) ngày thì kết quả sẽ không được công nhận. Chúng tôi bảo lưu quyền để sửa đổi những quy tắc bất cứ lúc nào.

  Hướng dẫn đăng ký cụ thể
  • Thời hạn đăng ký hàng năm như sau: 1 Tháng 1 - 31 Tháng 3, 1 tháng 4 - 30 tháng 6, 1 tháng 7 - 30 tháng 9, 1 Tháng 10 - 31 Tháng 12.
  • Các khoản hỗ trợ có giá trị từ $ 5,000 đến $ 20,000 cho mỗi dự án. Số tiền tài trợ sẽ được quyết định bởi ban giám khảo gồm các lãnh đạo của ScreenCraft và BondIt.
  • Chỉ chấp nhận đơn đăng ký điện tử.
  • Phí quản lý đăng ký cho mỗi dự án là $ 35 trước hạn đăng ký và 55 $ cho đăng ký muộn. Giá sinh viên (với địa chỉ email của trường đang hoạt động) là $ 25 trước hạn đăng ký và 45 $ đăng ký muộn.
  • Đăng ký phải bao gồm một kịch bản và bản giới thiệu dự án từ biên kịch hoặc đạo diễn. Bạn cũng có thể đính kèm bất kỳ và tất cả các link có liên quan đến sản phẩm trước trong thư giới thiệu.
  • Không giới hạn về số lượng các dự án đăng ký.
  • Đăng ký phải được nhận vào hoặc trước thời hạn và thanh toán lệ phí phải được thực hiện đầy đủ tại thời điểm đăng ký.
  • Tất cả các lệ phí đăng ký không được hoàn lại
  • Tất cả các tài liệu gửi phải là bản gốc, và quyền sở hữu hoàn toàn thuộc về (các) biên kịch.
  • Tài liệu phải do các tác giả hoặc chủ sở hữu của tài liệu gửi. Tài liệu do một nhóm biên kịch viết phải được nộp bởi một trong các biên kịch, với sự đồng ý của những người còn lại. Tất cả các biên kịch phải được xuất hiện trên tiêu đề trang.
  • Không được phép thay đổi tài liệu đã nộp bằng các trang được sửa hoặc dự thảo mới. Hãy kiểm tra lại kịch bản của bạn cẩn thận trước khi nộp.
  • Bao gồm thông tin liên hệ trên trang bìa của kịch bản, tuy nhiên không phải bắt buộc.
  • Những người chiến thắng hàng quý sẽ được công bố và thông báo khoảng 4 tuần sau khi hết hạn nộp đơn.
  Điều kiện tham gia

  • Tất cả những người từ bất cứ nơi nào trên thế giới đều có thể tham gia; tuy nhiên các tài liệu gửi phải bằng tiếng Anh.
  • Nếu một người tham dự trẻ hơn 18 tuổi, phải có đơn kiểm chứng của cha mẹ nộp cùng với đơn đăng ký.
  • Tất cả các tài liệu gửi đến cuộc thi khác đều đủ điều kiện tham gia chương trình tài trợ này.
  • Không có yêu cầu liên quan đến thời gian viết ra tài liệu.
  • Kịch bản phải được sở hữu và nộp bởi biên kịch hoặc chủ sở hữu.
  • Tài liệu phải được nộp theo chuẩn định dạng, phông chữ, khoảng cách và lề trong kịch bản.
  • Chuyển thể không đủ điều kiện, trừ khi biên kịch hoặc đạo diễn hoặc tác phẩm sở hữu có bản quyền.
  • Kịch bản phải dài tối thiểu 2 trang và tối đa 40 trang cho phim ngắn và tối đa 60 trang cho series trực tuyến. Nếu bạn đang gửi một series trực tuyến, bạn phải nộp các tập phim thí điểm và bạn có thể tùy chọn gửi các tập phim tiếp theo cùng với tập thí điểm.
  • Tất cả các tài liệu phải được gửi trực tuyến là một tập tin PDF không thì sẽ không đủ điều kiện.
  Apply và xem chi tiết TẠI ĐÂY
  24hinh.vn dịch theo nofilmschool