13 kênh nhiếp ảnh trên YouTube bạn nên theo dõi

Thảo luận trong 'Nghệ thuật Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi Son Kevin, 16/3/16.

Lượt xem: 2,613

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  [​IMG]
  Nếu bạn đang tìm xem những video để làm dịu cơn khát chụp ảnh của bạn thì YouTube là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn chưa bao giờ thực sự tìm kiếm xung quanh trước, thì chúng ta cùng đưa ra một danh sách 13 kênh bạn nên theo dõi.

  Đây là các kênh thường xuyên tải lên các video mới với các tips, hướng dẫn, và truyền cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia mới bước chân vào nghề hoặc đang làm nghề.

  # 1: B & H Photo Video

  [​IMG]
  Ngoài việc hoạt động là cửa hàng camera lớn nhất tại Mỹ, B & H có một kênh YouTube với hơn 1.300 video đã có hơn 50 triệu lượt xem. Các video gồm từ tips và thủ thuật ngắn để bài lý thuyết dài của các chuyên gia tại B&H Event Space.
  Kênh Youtube: https://www.youtube.com/user/BHPhotoVideoProAudio/featured

  # 2: DigitalRev TV

  [​IMG]
  DigitalRev là một cửa hàng và mạng xã hội trực tuyến có trụ sở tại Hồng Kông. Kênh DigitalRev TV YouTube thường được gọi là "Top Gear of photography". Hơn 600 video đã nhận được hơn 280 triệu lượt xem và thu hút hơn 1,4 triệu subscribers, khiến nó trở thành một trong những chương trình nhiếp ảnh được xem nhiều nhất trên Web.

  Kênh: https://www.youtube.com/user/DigitalRevCom

  # 3: COOPH

  [​IMG]
  COOPH là viết tắt của Cooperative of Photography, và nó là một tạp chí và cửa hàng trực tuyến cho các nhiếp ảnh gia. Kênh YouTube tương đối mới của nó đã thu hút hơn 30 triệu lượt xem trong khoảng 10 video nhờ hầu hết trong số chúng lan truyền thông tin trực tuyến. Các video chủ yếu là tips và ý tưởng mà hầu hết mọi người có thể sử dụng cho nhiếp ảnh.
  Kênh Youtube: https://www.youtube.com/user/TheCooph

  # 4: The Camera Store TV

  [​IMG]
  Cửa hàng camera tại Canada The Camera Store có một kênh với rất nhiều video và ý kiến về các camera mới nhất. Kênh video này cung cấp kiến thức về sử dụng từng camera trong thế giới thực.
  Kênh youtube: https://www.youtube.com/user/TheCameraStoreTV/

  # 5: Phlearn

  [​IMG]
  Phlearn có một trong những kênh phổ biến nhất trên YouTube cho những người muốn tìm hiểu cách chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop. Hầu hết các video dạy một kỹ thuật cụ thể và dài khoảng 5 đến 20 phút.
  Kênh Youtube: https://www.youtube.com/user/PhlearnLLC

  # 6: Thomas Heaton

  [​IMG]
  Thomas Heaton là một nhiếp ảnh gia về cảnh quan, du lịch, và ảnh ngoài trời, ông thường xuyên đăng tải các vlog phổ biến từ các chuyến đi trên kênh của ông. Hành trình cùng với Heaton là ông mang camera đến một số trong những địa điểm đẹp nhất trên trái đất.
  Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCfhW84xfA6gEc4hDK90rR1Q

  # 7: The Art of Photography

  [​IMG]
  Được tạo ra bởi nhiếp ảnh gia Ted Forbes, The Art of Photography là một chương trình YouTube cung cấp một "cái nhìn 360 độ về thế giới tạo nên hình ảnh". Forbes nói về tất cả mọi thứ từ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng và lịch sử của nhiếp ảnh đến phối cảnh và kỹ thuật.
  Kênh Youtube: https://www.youtube.com/user/theartofphotography/about

  # 8: Mike Browne

  [​IMG]
  Nhiếp ảnh gia Mike Browne là một nhà giáo dục đăng tải video với các tips, kỹ thuật và hướng dẫn "để giúp bạn tạo ra những hình ảnh tốt hơn". Các video mới được đăng tải vào mỗi thứ sáu, và mục đích là truyền đạt nội dung một cách đơn giản, rõ ràng và súc tích cho những người mới tiếp thu một cách dễ dàng.
  Kênh Youtube: https://www.youtube.com/user/photoexposed/featured

  # 9: SLR Lounge

  [​IMG]
  Vài lần mỗi tuần, SLR Lounge công bố video về hướng dẫn, đánh giá, và các cuộc phỏng vấn về nhiếp ảnh.
  Kênh youtube: https://www.youtube.com/user/SLRlounge/featured

  # 10: Backcountry Gallery

  [​IMG]
  Steve Perry của Backcountry Gallery có một kênh chia sẻ các tips và thủ thuật dễ hiểu cho các nhiếp ảnh gia về thiên nhiên. Các bài học đơn giản được thể hiện trong video thường dài khoảng 10-15 phút.
  Kênh Youtube: https://www.youtube.com/user/backcountrygallery

  # 11: AdoramaTV

  [​IMG]
  Cửa hàng camera tại thành phố New York Adorama có một kênh YouTube với hơn 1.500 video. Chọn lọc thông qua nhiều nội dung có thể rất khó, nhưng mọi thứ được tổ chức thành các danh sách, do đó bạn có thể lựa chọn - có những hướng dẫn sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

  Kênh youtube: https://www.youtube.com/user/adoramaTV

  # 12: Matt Granger

  [​IMG]
  Nhiếp ảnh gia Matt Granger đã xây dựng một kênh có hơn 400.000 subscribers bằng cách đăng tải hơn 1.500 video với tips, thủ thuật và đánh giá về nhiếp ảnh trên hầu hết các nhãn hiệu camera lớn.
  Kênh youtube: https://www.youtube.com/user/thatnikonguy/featured

  # 13: Tony Northrup

  [​IMG]
  Cặp vợ chồng nhiếp ảnh gia Tony và Chelsea Northrup có một kênh YouTube phổ biến với mục tiêu giúp mọi người nắm vững về nhiếp ảnh. Đó là một trong các kênh nhiếp ảnh phát triển nhanh nhất của YouTube, và các tips, hướng dẫn, và đánh giá mới được công bố nhiều lần một tuần.

  Kênh Youtube: https://www.youtube.com/user/VistaClues/featured
  tổng hợp​