Tin tức Adobe bổ sung tính năng Auto Reframe cho Premiere sử dụng AI

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Son Kevin, 9/11/19.

Lượt xem: 4,111

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s

  Tính năng Auto Reframe mới của Adobe, sử dụng trí thông minh nhân tạo để tự động hóa quá trình chỉnh sửa và cắt xén video cho các nền tảng xã hội khác nhau, hiện đã có trong Premiere Pro.

  [​IMG]
  Nếu bạn có đoạn video muốn đăng tải lên YouTube, Instagram và Instagram Stories, thay vì phải chỉnh sửa thủ công mỗi khung hình video, Auto Reframe có thể tự động xác định hành động chính đang diễn ra trong đoạn video và crop lại để hành động đó luôn nằm ở trung tâm mỗi khung hình.
  Đoạn video mới tạo ra có thể có các định dạng như hình vuông, màn hình dọc hoặc màn hình 9:16. Tính năng này sẽ sử dụng Adobe Sensei, nền tảng trí tuệ nhân tạo AI của công ty.

  [​IMG]

  Auto reframe sẽ là một hiệu ứng tích hợp trong phần effect của phần mềm Adobe Premiere, và người dùng có thể chọn giữa 3 loại chuyển động thiết lập sẵn (Chuyển động chậm, Mặc định và Chuyển động nhanh) để thuật toán sẽ crop lại các khung hình chuyển động trong đoạn video theo tốc độ tương ứng.

  [​IMG]
  Hiệu ứng này sẽ tạo ra các keyframe chuyển động bám theo hành động chính trong nội dung video của bạn và thực hiện việc crop lại hình ảnh. Tính năng này cũng làm việc chỉnh sửa lại kích cỡ văn bản cho mỗi định dạng tỷ lệ video.