Apple đầu tư 200 triệu USD cho phim mới của Martin Scorsese

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24hinh.vn, 31/5/20.

Lượt xem: 6,141

 1. 24hinh.vn

  24hinh.vn Moderator


  [​IMG]

  Apple đã đồng ý với khoản kinh phí 200 triệu USD cho dự án phim “Killer of the Flower Moon” của đạo diễn Martin Scorsese.

  Martin Scorsese đã gặp khó khăn về tài chính cho một dự án mới. Theo Variety, ông cùng Paramount đã tìm kiếm nguồn tài trợ cho Killers of the Flower Moon với ngân sách khoảng 200 triệu USD.

  Cuối cùng, Scorsese một lần nữa đã tìm thấy một đối tác phát trực tuyến.

  Apple sẽ đứng ra tài trợ cho bộ phim mà Paramount sẽ phân phối.

  Leonardo DiCaprio và Robert De Niro sẽ đóng vai chính trong dự án, dựa trên cuốn sách Killers of the Flower Moon: The Osage Murder and the FBI. Câu chuyện kể về các thành viên của một bộ lạc người Mỹ bản địa Oklahoma, những kẻ giết người trong những năm 1920 đã gây ra một cuộc điều tra lớn của liên bang.

  Đây không phải là lần đầu tiên Scorsese và Paramount gặp khó khăn. Trước đó, bộ phim The Irishman cũng đã được Netflix tài trợ sản xuất với kinh phí là 173 triệu USD, phim đã thành công và được nhận được một số đề cử cho giải Oscar.

  Apple gần đây cũng thông báo rằng họ sẽ đầu tư 200 triệu USD cho dự án này với mong muốn tạo ra một cú hích lớn cho nền tảng Apple TV+ trong các cuộc chiến phát trực tuyến.

  Apple TV+ sẽ phát sóng bộ phim này sau khi phim được công chiếu ngoài rạp, do đó đạo diễn Scorsese sẽ có cơ hội để tham gia tranh giải Oscar.
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/5/20