Arc Studio Pro cung cấp phần mềm viết kịch bản miễn phí trong cuộc khủng hoảng COVID-19

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24hinh.vn, 25/3/20.

Lượt xem: 706

 1. 24hinh.vn

  24hinh.vn Moderator


  [​IMG]

  Rất nhiều doanh nghiệp đang thực hiện những biện pháp nhằm giúp đỡ những người đang cách ly, Arc Studio Pro cũng bắt đầu cung cấp phần mềm viết kịch bản miễn phí.

  Khi mọi người đang thực hiện cách ly xã hội và cố gắng làm việc hiệu quả, có một số công ty đặt việc giúp đỡ giúp đỡ mọi người lên trên lợi nhuận. Arc Studio Pro gia nhập những công ty này và hiện đang cung cấp chương trình hoàn toàn miễn phí trong toàn bộ thời gian bùng phát dịch Covid-19 .

  Dưới đây là một thông điệp từ các đối tác công ty của họ:

  Hoàn toàn miễn phí cho tới khi có thông báo tiếp theo
  Arc Studio Pro sẽ hoàn toàn miễn phí cho tới khi chúng tôi có những thông báo tiếp theo. Đây là một trải nghiệm viết kịch bản tốt nhất với những chức năng tốt nhất, hoàn toàn miễn phí và không cần điều kiện.
  Tình hình hiện tại đang rất khó khăn nhưng Arc Studio Pro sẽ là cơ hội để sáng tạo đối với những người phải cách ly ở nhà. Chúng tôi muốn mọi người có được công cụ tốt nhất để viết kịch bản và cộng tác. Vì vậy, hãy sử dụng ngay bây giờ, mời thêm các đồng nghiệp của bạn và Bắt đầu sáng tạo.  Arc Studio Pro cung cấp phần mềm viết kịch bản miễn phí trong cuộc khủng hoảng Covid-19

  Đây rõ ràng là thông tin tuyệt vời cho các biên kịch trên toàn thế giới. Một điều tôi thực sự thích về Arc Studio Pro là nó rất tập trung vào việc chuyển tiếp câu chuyện - bạn có thể sử dụng nó để phác thảo, viết kịch bản và thậm chí tạo ra các chú thích trong kịch bản.

  Arc Studio Pro tự động định dạng kịch bản phim của bạn theo tiêu chuẩn ngành điện ảnh hiện nay, ngay cả khi bạn không biết chúng là gì. Nó rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu và hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho những người chuyên nghiệp.

  Các tính năng chính
  o Hoàn toàn tự động, bố cục trang tiêu chuẩn và định dạng văn bản

  o Nhập và xuất Final Draft (bản thảo cuối cùng), PDF và Fountain.

  o Sử dụng các phím tắt trực quan để định dạng văn bản của bạn một cách hoàn hảo và dễ dàng

  o Tính năng tự động hoàn thành tiên tiến nhất trên thị trường: Tên nhân vật và tiêu đề phân đoạn sẽ tự động hoàn thành cho bạn, giúp bạn gõ nhanh hơn và đặt tên một cách nhất quán.

  o Các yếu tố được chọn cho bạn dựa trên những gì có khả năng nhất và có thể được định cấu hình.

  Tham khảo các tính năng Arc Studio Pro cung cấp cho các biên kịch trên trang web: https://www.arcstudiopro.com/.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/3/20