'Avatar 2' sẽ được sản xuất trở lại

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24hinh.vn, 1/6/20.

Lượt xem: 9,267

 1. 24hinh.vn

  24hinh.vn Moderator


  [​IMG]

  Sau một thời gian gián đoạn, nhà sản xuất của Avarta 2 cho biết bộ phim của James Cameron sẽ được sản xuất trở lại.


  Như chúng ta đã biết, quá trình sản xuất của rất nhiều bộ phim đã bị hoãn bởi đại dịch coronavirus. Vì vậy, thật tuyệt vời khi nghe tin một trong những dự án bom tấn đang được thực hiện trở lại, đặc biệt là một bộ phim chúng ta đã chờ đợi hơn một thập kỷ để xem tiếp phần 2.

  Nhà sản xuất Jon Landau đã chia sẻ trên Instagram một bức ảnh về trường quay của phim với dòng cap: “Phim trường của #Avatar đã sẵn sàng và chúng tôi không thể hào hứng hơn khi quay trở lại New Zealand vào tuần tới. Trong ảnh là Matador, một tàu chỉ huy tốc độ cao (bên dưới) và tàu phản lực Picador (bên trên) – tôi rất nóng lòng để chia sẻ thêm với các bạn”

  [​IMG]

  Hiện tại, Avatar 2 đã được ấn định ra rạp vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.

  Trong bài phỏng vấn với trang Empire, James Cameron đã chia sẻ rất cởi mở về những thách thức sản xuất trong khi đối phó với đại dịch, nói: "Nó tạo ra một bước ngoặt lớn trong quá trình thực hiện phim của chúng tôi ở. Tôi rất muốn quay lại làm việc với Avatar, nhưng chúng tôi chưa được phép theo như luật và quy tắc khẩn cấp của tiểu bang. Vì vậy, tất cả hiện đang bị trì hoãn. "

  Thật tốt khi biết rằng việc sản xuất có thể bắt đầu lại sớm.

  Nhưng dường như không phải tất cả mọi thứ đều phải dừng lại, Cameron nói thêm "Chúng tôi đã có tất cả nhân viên – bao gồm những nhân viên ở Weta Digital và Lightstorm - làm việc ở nhà với tất cả những công việc có thể. Còn đối với tôi, nhiệm vụ của tôi là phải làm việc với trường quay và camera, vì vậy tôi có thể chỉnh sửa một chút, nhưng nó không phù hợp với tôi. "

  Chắc chắn rằng fan điện ảnh trên toàn thế giới đang mong chờ phim Avatar 2 của đạo diễn James Cameron. Mong rằng bộ phim sẽ được hoàn thành sớm và ra rạp theo đúng dự kiến.