Tin tức Boris mua GenArts—Điều đó có ý nghĩa gì với Sapphire và các Plugins khác?

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Son Kevin, 19/9/16.

Lượt xem: 875

 1. Son Kevin

  Son Kevin 23,97 hình/s


  [​IMG]
  Nhà phát triển Plugin Boris, mà đã mua lại hệ thống Imagineer hai năm trước đây, vẫn là tiếp tục vung tiền mua nhiều hãng.

  Nhà phát triển Plugin Boris, được biết đến với dòng plugin Continuum, công bố tại IBC tuần trước về việc mua lại GenArts của họ, GenArts là công ty sở hữu dòng plughin Sapphire phổ biến trên một phạm vi rộng đối với các tác phẩm truyền hình, phim ảnh, và quảng cáo. Trong số rất nhiều tính năng khác, Sapphire từ lâu đã là một trong những công cụ tốt nhất để cho thêm flare (vệt sáng) vào cảnh của bạn trong quá trình hậu kỳ, một công cụ mà cung cấp rất nhiều lựa chọn và kiểm soát việc tạo hình ảnh flare hoàn hảo.
  Có một loạt các công cụ và tính năng mới trong bản cập nhật Sapphire 10, như cài preset mới, các công cụ xây dựng mới để tạo plugin của riêng bạn, và các công cụ mới bao gồm một công cụ Roman Tile với lựa chọn vữa, công cụ vẽ brushstroke bằng tay mới, và S -Luna cho thế hệ mặt trăng. Sapphire tuyên bố rằng công cụ mặt trăng sẽ chính xác ngày và thời điểm, mà giúp tránh những tình huống như James Cameron và Neal deGrasse Tyson tranh cãi.

  Boris mua Imagineer Systems, là tác giả của phần mềm theo dõi chuyển động phẳng - Mocha vào năm 2014, và tiếp tục phát triển phần mềm đó bao gồm tích hợp thông qua OFX với Blackmagic Fusion, và một hệ thống điện toán đám mây được cấp phép mới. Mục tiêu với việc mua Sapphire này là để tiếp tục phát triển những công cụ đó và để có một gói công cụ hoàn chỉnh cho các chuyên gia hậu kỳ mà thâm nhập vào mảng rộng nhất có thể có của các nền tảng phần mềm. Nhiều plugin Sapphire đang được tăng tốc thông qua CUDA, mà hiệu quả với card NVIDIA, dù Boris đã phát triển các plugin mà sử dụng cả CUDA và nền tảng mở OpenCL. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ thấy nhiều OpenCL kết hợp vào dòng Sapphire như AMD phát triển phổ biến, đặc biệt là trong các máy tính Mac.

  Dù việc mua lại không phải luôn hiệu quả với các công ty lớn (việc mua lại Nest của Google cũng không mang đến nhiều cải tiến), các công ty nhỏ đã chỉ ra một số lợi ích thực sự tuyệt vời từ việc kết hợp các lực lượng vì một mục tiêu chung. Rõ ràng, như chúng ta đã thấy, Blackmagic có một lịch sử thu mua lại các công ty và hợp chúng lại vào một nền tảng toàn diện; Boris đã chứng minh với Mocha Pro rằng công ty không cho phép việc mua lại trong mòn mỏi.