Christopher Nolan tích cực ủng hộ việc các rạp phim mở cửa trở lại

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24hinh.vn, 4/5/20.

Lượt xem: 257

 1. 24hinh.vn

  24hinh.vn Moderator


  [​IMG]

  Tenet
  được dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 7 và Nolan đang làm mọi thứ trong khả năng của ông để bộ phim này được chiếu tại rạp.

  Christopher Nolan là một vị đạo diễn tài năng của điện ảnh thế giới. Ông đã chỉ đạo cho một số bộ phim kinh điển và là người rất ủng hộ cho việc các bộ phim được chiếu tại rạp trở lại.

  Bộ phim mới nhất của ông, Tenet , dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 17 tháng 7 tại các rạp chiếu phim với định dạng IMAX.

  Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, các rạp chiếu phim có thể vẫn chưa được mở trở lại cho đến lúc đó.

  Không ai có thể dự đoán được tương lai sẽ như nào, nhưng Nolan đang làm việc không mệt mỏi để khiến điều đó không xảy ra.

  Richard Gelfond, giám đốc điều hành của IMAX Corporation chia sẻ rằng: “Chris rất mong muốn bộ phim của ông được chiếu tại rạp phim. Tôi không biết bất cứ ai ở Mỹ đang tích cực đẩy mạnh việc đưa các rạp phim trở lại và để bộ phim của họ được chiếu tại rạp hơn Chris Nolan.”


  Tenet là bộ phim được kỳ vọng sẽ giúp Hollywood bùng nổ trở lại sau thời gian đóng cửa vì dịch bệnh. Được chỉ đạo bởi đạo diễn tài năng Christopher Nolan, hội tụ dàn diễn viên đầy thực lực, Tenet được đánh giá sẽ là một bom tấn đáng kỳ vọng trong mùa hè này. Phim được quay tại 7 quốc gia khác nhau và được đầu tư chau truốt về hình ảnh, kỹ xảo lẫn âm thành. Ông chia sẻ với trang rằng: “Tôi muốn thực hiện các bộ phim với thể loại khác nhau theo một phong cách mới mẻ và thú vị hơn. Nhà sản xuất Emma Thomas và tôi đã đã hợp tác trong nhiều dự án phim quy mô lớn, nhưng đây chắc chắn là bộ phim lớn nhất của chúng tôi. Bộ phim này đã được quay tại bảy quốc gia với dàn diễn viên khổng lồ và những phim trường đồ sộ được dựng lên tại mỗi địa điểm quay. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chắc chắn là bộ phim tham vọng nhất mà chúng tôi đã thực hiện.”

  Liệu tham vọng này có thể giúp cho Tenet được công chiếu tại rạp?

  Chắc chắn rằng Warner Bros sẽ không từ bỏ rạp phim và đưa bộ phim lên VOD như Universal đã làm với Trolls World Tour.

  John Fithian, Giám đốc điều hành của Hiệp hội chủ sở hữu rạp chiếu phim quốc gia (NATO), đã đưa ra các hướng dẫn mới mà các rạp phim cần thực hiện và tuân thủ để đảm bảo an toàn cho khán giả khi mở cửa trở lại.

  Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới cho chúng ta biết chuyện gì sẽ xảy ra.

  Hy vọng rằng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để tất cả chúng ta có thể tận hưởng mùa phim hè tại rạp chứ không phải ở nhà.