Công chiếu 'Tenet' là một canh bạc 200 triệu USD đối với Warner Brothers

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 24hinh.vn, 28/5/20.

Lượt xem: 6,211

 1. 24hinh.vn

  24hinh.vn Moderator

  [​IMG]

  Warner Brothers đang khiến Howard Ratner tự hào với quyết định đánh cược lớn này.


  Hiện nay, các quy định giãn cách đang được nới lỏng và mọi người cố gắng quay trở lại cuộc sống bình thường. Các rạp chiếu phim cũng đang làm việc để mở cửa trở lại.

  Bộ phim lớn nhất có tiềm năng thu hút khán giả trở lại rạp chính là Tenet – phim kịch bản gốc hack não của đạo diễn tài năng Christopher Nolan.

  Ngay từ bây giờ, bộ phim đã được Warner Bros lên kế hoạch công chiếu ngòai rạp vào tháng 7, và trở thành bộ phim đầu tiên kể từ đại dịch COVID-19 ra mắt trên toàn thế giới.


  Tuy nhiên, vẫn còn nhiều lo lắng liệu có an toàn khi mở các rạp phim trở lại

  Liệu khán giả có thực sự muốn ra rạp xem một bộ phim dài 3 tiếng 15 phút không?

  Ngay cả khi bộ phim rất xuất sắc, tôi không thể tưởng tượng được việc ngồi gần một người lạ trong hoàn cảnh này lâu như vậy.

  Nhưng ai có thể biết được thế giới sẽ như thế nào vào giữa tháng 7?

  Kinh phí làm phim của Tenet được báo cáo là 200 triệu USD. Nếu tính cả các chi phí quảng bá cho phim thì ngân sách cho bộ phim có thể lên khoảng 300 - 400 triệu USD. Tôi chắc rằng đây thực sự là một canh bạc lớn đầy may rủi đối với Warner Bros. Họ có thể đưa rời bộ phim vào cuối năm nay như James Bond đã làm với bộ phim mới của mình, nhưng nếu có cơ hội cho Hollywood bùng nổ trở lại thì đây là bộ phim bom tấn duy nhất.

  Là một phim hack não đậm chất Christopher Nolan, nhân vật chính của Tenet sẽ vượt thời gian đến kiếp sau để ngăn chặn Thế chiến thứ ba.Liệu kịch bản hấp dẫn này có đủ thu hút khán giả đến rạp phim trở lại?

  Theo dự kiến, Tenet sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 7.

  Bạn sẽ công chiếu Tenet vào tháng 7 nếu bạn là Warner Brothers? Bạn có đến rạp xem nếu phim ra mắt đúng dự kiến vào không?
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/5/20