Đào tạo Âm thanh Điện ảnh - Truyền hình: Để trở thành chuyên gia

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Tien.soundman, 17/4/23.

Lượt xem: 2,322

 1. Tien.soundman

  Tien.soundman Sound Designer

  [​IMG]
  Bạn đam mê nghệ thuật và công nghệ? Bạn muốn trở thành một chuyên gia âm thanh trong ngành điện ảnh và truyền hình? Chương trình đào tạo Âm thanh điện ảnh – truyền hình tại khoa Công nghệ Điện ảnh - Truyền hình, trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội là giải pháp cho bạn!

  Trong chương trình đào tạo, bạn sẽ được cung cấp hệ thống kiến thức cơ sở liên ngành như cơ sở kỹ thuật âm thanh và ánh sáng trong điện ảnh, truyền hình; xử lý tín hiệu số video và audio; quy trình công nghệ sản xuất điện ảnh – truyền hình và nhiều hơn thế nữa.

  Với sự hướng dẫn thực hành tại phòng thí nghiệm – thực hành kỹ thuật điện tử của khoa, trên các modul thiết kế theo bài học hoặc mô phỏng trên máy vi tính; hoặc thực hành trực tiếp trên thiết bị tại Trung tâm Kỹ thuật Âm thanh, Ánh sáng, bạn sẽ được trang bị kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của ngành và thị trường.

  Đặc biệt, chương trình đào tạo cũng cung cấp kiến thức chuyên ngành đặc thù, có sự đan xen giữa kỹ thuật và nghệ thuật như nghiệp vụ đạo diễn, âm nhạc trong điện ảnh – truyền hình, kỹ thuật và thiết bị âm thanh, dựng âm thanh tiền kỳ, công nghệ hòa âm tổng hợp và nhiều hơn thế nữa.

  Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đảm nhận công việc dựng âm thanh tại các hãng phim, các đoàn làm phim, các đơn vị làm phim trực thuộc các bộ, ngành trong cả nước, các đài truyền hình trung ương và địa phương, các công ty truyền thông, quảng cáo. Bạn cũng có thể quản lý khai thác sử dụng tốt các trang thiết bị âm thanh chuyên ngành tại các đoàn nghệ thuật biểu diễn, các hãng phim, các công ty truyền thông hoặc làm cán bộ nghiên cứu hoặc tham gia trợ giảng các môn chuyên môn thuộc chuyên ngành âm thanh điện ảnh – truyền hình, công nghệ dựng phim tại các trường đào tạo điện ảnh – truyền hình trong cả nước.

  Không chỉ giúp bạn có vị trí cao trong ngành và thị trường, chương trình đào tạo còn giúp bạn nâng cao kỹ năng chuyên ngành và trình độ sau khi ra trường. Bạn có thể đăng ký tiếp tục học lên trình độ thạc sĩ ở các trường đại học kỹ thuật hoặc học văn bằng hai ngành nghệ thuật tại các trường đào tạo nghệ thuật trong và ngoài nước. Bạn cũng có thể tham gia các khoá học ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn ở trong và ngoài nước để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

  Hãy đăng ký chương trình đào tạo Âm thanh điện ảnh – truyền hình, hệ đại học chính quy tại khoa Công nghệ Điện ảnh - Truyền hình, trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội để trở thành một chuyên gia âm thanh trong ngành điện ảnh và truyền hình!

  Link fanpage khoa Công nghệ ĐATH:
  https://www.facebook.com/Kythuatcongnghedienanhtruyenhinh