DaVinci Resolve 14 có thêm Fairlight audio và giảm giá còn 299$

Thảo luận trong 'Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Hitchcock, 20/5/17.

Lượt xem: 1,298

 1. Hitchcock

  Hitchcock Cinematographer

  [​IMG]
  Tại triển lãm công nghệ IBC 2016, Blackmagic công bố mua lại hai hãng Fairlight (audio) và chỉ 1 năm sau đó tại NAB 2017 năm nay DaVinci Resolve 14 không chỉ cập nhật có thêm Fairlight audio mà có thêm lượng lớn các công cụ recording, editing, mixing, sweetening, finishing và mastering.

  [​IMG]
  Fairlight audio mới trong DaVinci Resolve 14 có timeline multi track cho việc subframe editing âm thanh, hạ xuống level mẫu. Mixer được thiết kể để cho phép khách hàng tạo các sequence tinh vi và có hàng loạt main, sub và aux bus để mastering và delivering đến nhiều định dạng khác nhau cùng một lúc. Mỗi chanel trên mixer được trang bị 6 dải bằng tần EQ thời gian thực, cùng với expander/gate, compressor và các limiter dynamic. Clip time warping cho phép khách hàng căng hoặc nén âm thanh mà không cần shifting pitch. Ngoài ra, mỗi tham số có thể được tự động, ngay cả các plug-in VST, sử dụng nhiều chế độ tự động hóa.
  Bằng cách sử dụng Fairlight và dùng nó trực tiếp trong DaVinci Resolve 14, Blackmagic đã cho phép các nhà dựng phim và chỉnh màu trực tiếp truy cập vào phần hậu kỳ hiệu chỉnh âm thanh chuyên nghiệp mà không cần phải đi đường vòng nữa.

  [​IMG]
  Một loạt các công cụ âm thanh hiện đã có trong DaVinci Resolve 14​

  Không chỉ có DaVinci Resolve 14 được hưởng lợi từ việc bổ sung Fairlight, mà Blackmagic cũng đã giảm giá của phiên bản đầy đủ của Davinci chỉ còn $ 299US.

  Fairlight là một huyền thoại trong ngành công nghiệp âm thanh chuyên dụng. Cỗ máy nguyên thủy Fairlight CMI lấy mẫu âm thanh vẫn còn được dùng đến ngày nay. Tiến nhanh trong ngành âm thanh của kỹ nguyên mới, họ sở hữu công nghệ siêu cấp tiến làm nền tảng cho cỗ máy "Audio Engine", và với công nghệ FPGA - phần core xử lý âm thanh có thể điều khiển đến 1000 track âm thanh đồng thời.
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/5/17