Điều gì khiến bạn phải trăn trở nhiều nhất trong việc làm phim?

Thảo luận trong 'Hướng dẫn' bắt đầu bởi admin, 3/12/15.

Lượt xem: 2,652

 1. admin

  admin Administrator

  [​IMG]
  Điều gì cản trở bạn trên con đường tạo dựng bộ phim mơ ước?

  Diễn đàn 24 hình/s với mục đích chính là được chia sẻ những kiến thức và quan điểm của những nhà làm phim.

  Tuy vậy, điểm mấu chốt ở chỗ, diễn đàn này không phải viết về tôi. Cũng không phải về bất kỳ nhà làm phim nào khác. Nó là về bạn, hàng trăm ngàn nhà làm phim đã đến với trang web này để tìm hiểu, để trưởng thành, để có cảm hứng.

  Và điều đó đưa chúng ta trở lại mục đích của bài viết này, là tìm ra những điều mà bạn phải cố gắng vật lộn trong khi làm phim. Khi có được sự hiểu biết về những điều có thể ngăn trở và cản đường bạn, chúng tôi có thể bắt đầu thiết kế riêng phần nội dung của chúng tôi để giúp bạn ngày càng tiến bộ hơn.

  Vì vậy, để làm rõ điều này, đây là một vài câu hỏi cho các bạn.

  1. Rào cản tâm lý lớn nhất của bạn khi làm phim là gì? Đây có thể là một cái gì đó giống như, "Tôi không chắc tôi có đủ kỹ năng để làm phim đạt tiêu chuẩn cao hay không", hay "Tôi sợ rằng tôi sẽ phí phạm thời gian và tiền bạc của người khác để tạo ra một bộ phim dở tệ."

  2. Thách thức kỹ thuật lớn nhất của bạn trong việc làm phim là gì? Bạn phải vật lộn với việc chiếu sáng hoặc việc di chuyển máy quay? Bạn đang nản lòng bởi quy trình phức tạp của khâu hậu kỳ sản xuất kỹ thuật số?

  3. Thách thức hậu cần lớn nhất của bạn là gì? Bạn có khó khăn khi tìm diễn viên tài năng, kinh phí? Hay là khó khăn trong việc tìm kiếm và bảo đảm cho vị trí mà bạn thật sự mong muốn?

  4. Nội dung gì bạn muốn xem trên 24 hình/s trong thời gian tới?

  Sẽ rất hữu ích khi bạn dành ra vài phút trả lời những câu hỏi trên trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ đọc tất cả và nỗ lực mang đến nội dung đúng hướng, nhằm giúp bạn có được nhiều điều bổ ích nhất có thể từ diễn đàn của chúng tôi.